ข่าวสั้น

โฉมใหม่ dtac reward กับความ “ไม่หยุดที่จะมอบรางวัลให้ตัวเอง”

dtac ปรับโฉม dtac reward ใหม่หมดจดรับปี 2020 เอาใจลูกค้าเดิมที่อยู่ด้วยกันมานาน และดึงดูดลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน ทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสุขที่มากกว่าใคร และตรงไลฟ์สไตล์ตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม

เริ่มจากกลุ่มพรีเมี่ยม dtac ปรับโฉม “Blue Member” ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2558 ด้วยลุคใหม่หมดจดในชื่อ “Platinum Blue Member” ให้ลูกค้าได้รู้สึกพิเศษมากกว่า พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าใครด้วยบริการ “ล้างรถฟรี” พร้อมที่จอดรถในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และยังมอบสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ให้ใช้งานอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น

  • สิทธิประโยชน์จากร้านค้าชั้นนำกว่า 30,000 ร้าน ครอบคลุมครบทุกเซ็กเมนต์ใน 3 แกนหลัก คือกิน บันเทิง และไลฟ์สไตล์ และพิเศษกว่ากับร้านค้าที่คัดสรรเพื่อลูกค้าพรีเมี่ยมโดยเฉพาะ
  • บริการที่จอดรถและล้างรถฟรีกว่า 64 จุดทั่วประเทศ ณ ร้าน Pro Clean 35 จุด, ร้าน Klean Square 27 จุด, Auto Spa 2 จุด และ Simply Shine 1 จุด โดยจองสิทธิ์การใช้งานล่วงหน้า 2 วันที่ Platinum Blue Member Service *1806 และรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากร้านที่ไปใช้บริการ
  • บริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน Platinum Blue Member Service *1806 และบริการ Priority Service รับบริการได้รวดเร็วกว่า
  • บริการผู้เชี่ยวชาญให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินเกี่ยวกัับบ้านและรถยนต์
  • ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มฟรีที่ร้านค้าชั้นนำ อาทิ Dean & Deluca, Krispy Kream, D’ORO, Koi The และ Potato Corner
  • ส่วนลดพิเศษเมื่อซื้อมือถือและอุปกรณ์เสริมใหม่ ๆ ที่ dtac shop
  • ส่วนลดพิเศษจากโรงภาพยนตร์ระดับ First Class ที่ SF Cinema และ Emprive’ Cineclub

และในโอกาสเดียวกัน dtac พร้อมดูแลลูกค้าให้ครอบคลุมมากขึ้น ด้วยการปรับเงื่อนไขการเป็นสมาชิก Platinum Blue Member ลงมาหนึ่งระดับ นั่นคือลูกค้าสามารถเป็น Platinum Blue Member ได้โดยใช้บริการต่อเนื่อง 10 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 20 ปี โดยมีค่าใช้บริการเฉลี่ยย้อนหลัง 6 เดือนที่ 1,000 บาท จากเดิมที่จะต้องมียอดค่าใช้บริการเฉลี่ยมากกว่า 2,000 บาท หรือใช้งาน dtac เกิน 20 ปี โดยมียอดค่าใช้บริการเฉลี่ยที่ 300 บาท ซึ่งการปรับยอดดังกล่าว ทำให้ dtac มีลูกค้าในกลุ่ม Platinum Blue Member เพิ่มมากขึ้นเป็น 500,000 ราย จากเดิม 300,000 ราย

นอกจากการปรับ Blue Member เป็น Platinum Blue Member แล้ว dtac ยังเพิ่มระดับสิทธิประโยชน์ใหม่ล่าสุด “Welcome Member” ให้กับลูกค้าใหม่และลูกค้า dtac ที่ใช้งานน้อย (น้อยกว่า 150 บาท หรือใช้งานไม่เกิน 3 ปี) เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพิเศษจาก dtac reward ตั้งแต่วันแรกที่ใช้บริการ ผ่านร้านค้าที่ร่วมโครงการกว่า 30,000 ร้านค้า ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานเช่นเดียวกับลูกค้าระดับ Silver, Gold, และ Platinum Blue

ไม่ใช่แค่นั้น dtac ยังอัพเกรดรูปแบบการใช้งานสิทธิประโยชน์บนแอปฯ dtac app ใหม่หมดจด ด้วยการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมาย อาทิ การแนะนำร้านค้าใกล้ตัวและสิทธิประโยชน์ที่มี แนะนำสิทธิประโยชน์ได้แบบเรียลไทม์ สามารถแสดงผลจำนวนสิทธิ์คงเหลือได้แบบเรียลไทม์ และยังสามารถดูสิทธิประโยชน์ส่วนบุคคลตามสถานะ dtac reward ที่ได้รับเป็นต้น

เพื่อเป็นการต้อนรับปี 2563 และต้อนรับ dtac reward โฉมใหม่ dtac ยังได้จัดแคมเปญ “dtac reward #ตามใจปากทุกวันศุกร์” มอบสิทธิประโยชน์จากร้านอาหาร และคาเฟ่ชื่อดังทุกวันศุกร์ เริ่มตั้งแต่ศุกร์ที่ 24 มกราคมเป็นต้นไป ให้ลูกค้าได้กินฟรี อิ่มฟรี เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปฯ dtac app ติดเครื่องไว้เท่านั้น

ปัจจุบัน dtac มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้ากว่า 20.4 ล้านราย มียอดการใช้งานกว่า 24 ล้านครั้งในปีที่ผ่านมา และ dtac ก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว ลดอัตราการยกเลิกการใช้บริการ และให้ลูกค้ารู้สึกดีมากกว่าใครผ่านสิทธิประโยชน์ที่ dtac พร้อมมอบให้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับสิทธิประโยชน์ dtac reward ใหม่ทั้งสองระดับ จะเริ่มปรับให้ลูกค้าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ dtac app, Facebook dtac, Line dtac reward และเว็บไซต์ dtac.co.th/dtacreward และสามารถเช็คสถานะของตัวเองได้ที่ *140# โทรออก หรือที่ dtac app

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)