ข่าวสั้น

RTB ต้อนรับยุค Post COVID ด้วยสายชาร์จ Energea รุ่นใหม่ พร้อมเทคโนโลยียับยั้งเชื้อแบคทีเรียบนสาย

RTB Technology เปิดตัวสายชาร์จแบรนด์ Energea 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Nano Silver Ion Antimicrobial สามารถหยุดยั้งและยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรคบนตัวสาย ยกระดับความปลอดภัย และตอบสนองการใช้งานในยุค New Normal และ Post COVID-19 ได้เป็นอย่างดี

ด้วยการวิเคราะห์ถึงสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อโรคและไวรัสต่าง ๆ อย่างลึกซึ้ง และพบว่า “มือ” เป็นอวัยวะสำคัญที่นำมาสู่การแพร่ระบาดของเชื้อโรคและไวรัส Energea จึงนำเอาเทคโนโลยี Nano Silver Ion มาใช้ในการพัฒนาสายชาร์จรุ่นใหม่ ด้วยการผสมลงไปในวัสดุการผลิต เพื่อช่วยฆ่าเชื้อโรคและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคบนสายได้ตลอดอายุการใช้งาน โดยมีการยืนยันผลการทดสอบจาก SGS Lab ที่ยืนยันว่าสามารถกำจัดแบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อไวรัสได้ถึง 99.9% และยังกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 80% ภายในระยะเวลาเพียง 15 นาที

สายชาร์จแบรนด์ Energea รุ่นใหม่พร้อมเทคโนโลยี Nano Silver Ion มาพร้อมกันทั้งหมด สามรุ่น ได้แก่สายชาร์จรุ่น FibraTough ที่ถักทอด้วยเส้นใย Fibra เอกสิทธิ์เฉพาะ Energea มีหัวชาร์จแบบ USB-A to Lightning ราคา 890 บาท สายชาร์จรุ่น DuraGlitz ที่มีความคงทน รองรับการบิดงอได้โดยไม่เสียหาย มีให้เลือกสองแบบ USB-A to Lightning ราคา 890 บาท และ USB-A to USB-C ราคา 790 บาท และสายชาร์จรุ่นใหม่ล่าสุด AluTough Edge สำหรับเกมเมอร์และคอบันเทิงตัวยง ด้วยหัวชาร์จที่หักมุม 90 องศา ทำให้สามารถตั้งตัวเครื่องได้แม้ขณะชาร์จไฟ มีหัวชาร์จแบบ USB-A to Lightning ราคา 990 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่าย RTB ทั่วประเทศ ร้านในเครือของ iStudio by SPVi, Discovery Retail, Betrend, Mercular, Wemall, Lazada, Shopee, 425 Degree และ Gadgetthai

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ