ข่าวสั้น

ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 31 เปิดตัว “AIS 5G” อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมมอบความพิเศษตลอดเดือนตุลาคมนี้

AIS เดินหน้าก้าวขึ้นสู่ปีที่ 31 อย่างเต็มตัวกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “AIS 5G” ที่รอบนี้ ผู้ใช้จะได้สัมผัสกันแบบเต็ม ๆ ไม่มีสะดุด และสนุกไปกับคอนเทนต์สุดพิเศษ และแอปพลิเคชันสุดเจ๋งอีกมากมาย และพร้อมกันนี้ AIS ขอมอบของขวัญในการก้าวสู่ปีที่ 31 กับสิทธิพิเศษที่จะไม่หยุด เพื่อดูแลลูกค้าคนพิเศษตลอดเดือนตุลาคมนี้

 

AIS 5G ที่พร้อมใช้งานแล้ว

วันนี้ AIS ออกประกาศใหญ่หนึ่งเรื่อง คือ AIS 5G สำหรับลูกค้าทั่วไป “พร้อมใช้งานอย่างเต็มรูปแบบแล้ว” (Commercial Phase) ด้วยแพ็คเกจใหม่ล่าสุด 5G MaxSpeed ที่มอบความเร็วอินเทอร์เน็ตสูงสุด 1 GBPS ในราคาเท่าเดิม พร้อมมอบสิทธิพิเศษกับบริการบนแอปพลิเคชันใหม่จาก AIS 5G อีก 3 บริการ และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ยังคงดูแลลูกค้าคนสำคัญต่อไป แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้เป็นครั้งคราว หรือลูกค้า 1-2-Call ก็สามารถเข้ามามีส่วนร่วมใน AIS 5G ได้จากแพ็คเกจเสริม AIS 5G ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาท

ลูกค้าสามารถสมัครแพ็คเกจใหม่นี้ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยที่ลูกค้าที่ถือเครื่อง 5G ที่รองรับการใช้งานคลื่นย่าน n41 (2500MHz) ซึ่งในปัจจุบันมีกว่า 12 รุ่น สามารถใช้งาน 5G ได้ทันทีที่เสียบซิม และพร้อมต้อนรับลูกค้าสู่ 5G ด้วย data บน 5G จำนวน 10 GB

ทั้งนี้ ลูกค้าที่สมัครแพ็คเกจ 5G MaxSpeed จะได้รับสิทธิ์ใช้บริการ AIS 5G Play AR และ AIS 5G Play VR สูงสุด 12 รอบบิล พร้อมรับสิทธิ์การใช้บริการ AIS 5G Cloud Game และ AIS Play Premium 3 รอบบิล / YouTube Premium 6 เดือน และรับสิทธิ์ Serenade Shortcut ทันทีตั้งแต่รอบบิลแรกเพียงสมัครแพ็คเกจ 899 บาทขึ้นไป

 

แอปพลิเคชันและบริการใหม่จาก AIS 5G

เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ยุค 5G และแสดงศักยภาพของ 5G อย่างเต็มกำลัง AIS จึงพัฒนาบริการใหม่ทั้งหมด 4 บริการ เพื่อให้ลูกค้าได้สนุกกับบริการทั้งหลายบน AIS 5G ไม่ว่าจะเป็น

  1. AIS 5G Play AR ยกทัพศิลปินและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ AIS อาทิ สกาย วงศ์รวี, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, พีพี กฤษฏ์, แอลลี่ อชิรญา, ปีใหม่ เอวาริณ รวมถึงน้องอุ่นใจ มาอยู่ใกล้ ๆ คุณ ด้วยเทคโนโลยี Augmented Reality (AR)
  2. AIS 5G Play VR สนุกกับคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟที่ผลิตโดยคนไทย เพื่อคนไทยแบบ 360 องศาผ่านเทคโนโลยี Virtual Reality (VR) ด้วยแว่น AIS Play VR 4K
  3. AIS 5G Cloud Game สนุกกับเกมดังกว่า 360 เกมทั้งเกม PC และเกมคอนโซล บนมือถือได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่มี Input Lag ไม่มีช้า ไม่มีหน่วง และไม่ต้องดาวน์โหลดเกมมาติดตั้งภายในเครื่อง และไม่ต้องคอยนั่งอัพเดตเกมแต่อย่างใด
  4. AIS 5G Interactive Privilege ครั้งแรกกับความพิเศษแบบอินเทอร์แอคทีฟ ที่พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าแบบเต็มขั้น โดยจะพร้อมให้บริการในเดือนพฤศจิกายนนี้

ลูกค้า AIS 5G สามารถสมัครกับบริการเหล่านี้ได้ทันที เพียงแค่สมัครแพ็คเกจ 5G MaxSpeed เท่านั้น

 

ต้อนรับ 5G ด้วยสิทธิพิเศษแบบเต็มกำลัง

และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัว 5G และก้าวสู่ปีที่ 31 อย่างเต็มกำลัง AIS ยังพร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าคนพิเศษผ่านแอปฯ myAIS ตลอดเดือนตุลาคมนี้ นั่นคือเกมแจก AIS Point สูงสุด 300 พ้อยท์ เพื่อนำไปแลกรับของรางวัลต่าง ๆ รวมถึง AIS Coupon ที่จะเปิดให้ลูกค้าได้ใช้ 1 AIS Point แลก 1 ใน 3 AIS Coupon ที่คุณชื่นชอบ จากห้างสรรพสินค้าและร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร้านอาหาร ชาไข่มุก และร้านขนมชื่อดัง โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และเอสเอฟซีเนม่า รวมถึงกิจกรรม “มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี” และ AIS Premium อีกมากมาย โดย AIS Coupon ที่แลกรับมา สามารถใช้งานได้ถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน กดสบาย ๆ จากที่บ้านไม่ต้องไปต่อคิวรับสิทธิ์ที่ร้านอีกต่อไป

และไม่ใช่แค่นั้น ในวันที่ 2 และ 3 ตุลาคม ใช้ 1 AIS Point แลกรับสิทธิ์ลุ้นโชคทองคำหนักรวม 120 บาท มูลค่า 3,467,000 บาท และ Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G จำนวน 30 รางวัล รวมมูลค่า 1,287,000 บาท

 

ทั้งหมดนี้ AIS ตั้งใจทำ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่อยู่ด้วยกันมากว่า 30 ปี และต้อนรับลูกค้าเข้าสู่ 5G อย่างเต็มภาคภูมิ ลูกค้าที่พร้อมแล้วก็เปิดใช้งาน 5G กันได้เลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ