ข่าวสั้น

AIS จับมือ Shopee สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ผู้ค้าและลูกค้า ต้อนรับเซลวันคนโสด “Shopee 11.11 Big Sale”

AIS จับมือ Shopee ร่วมสนับสนุนผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์ และลูกค้าที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าผ่านช่องทางอิเลคทรอนิกส์ผ่านแคมเปญใหม่ “AIS x Shopee” ที่จะมอบสิทธิพิเศษดี ๆ ให้กับทั้งผู้ค้าและลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

สำหรับผู้ค้า AIS ได้จับมือ Shopee ออกแพ็คเกจพิเศษ “5G Shopee Seller” ราคาสุดประหยัดให้ผู้ค้าได้ใช้ทำธุรกรรมบน Shopee ได้อย่างสบายใจหายห่วง ไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ต 5G สำหรับใช้งาน Shopee ไม่จำกัด และ 40 GB สำหรับใช้งานทั่วไป สิทธิ์การโทรหาเบอร์ AIS กว่า 41 ล้านเลขหมายฟรีไม่จำกัด สิทธิ์ในการโทรหา Shopee Call Center ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง และรับ Starter Package สำหรับค้าขายสินค้าบน Shopee ไม่ว่าจะเป็น Shopee Ads Credit มูลค่าสูงสุด 3,000 บาท และสิทธิ์การใช้งาน GrowBiz สำหรับใช้บริหารจัดการร้านค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งหมดนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้พ่อค้าแม่ค้าช้อปปี้สามารถสื่อสารบอกเล่าเรื่องราวสินค้าและบริการได้แบบไม่มีข้อจำกัดแก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไรในการขายสินค้าบนช่องทางออนไลน์ ซึ่งผู้ค้าช้อปปี้สามารถลงทะเบียนรับซิมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 9 มกราคม 2564 ที่ https://shopee.co.th/m/ais-11

สำหรับลูกค้าช้อปปี้เตรียมรับความพิเศษจากแคมเปญ “Shopee 11.11 BIG SALE” ด้วยส่วนลดมือถือแบรนด์ดังกว่า 50% เมื่อซื้อพร้อมซิมเน็ตไม่อั้นรายเดือน อาทิ Samsung Galaxy A11, Vivo Y15, Oppo A53, Realme C17, Realme C12, Realme C11, Realme 5i และมือถือรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงร่วมสนุกกับเกมสุดพิเศษเพื่อลุ้นรับ AIS THE ONE SIM ฟรีมูลค่ากว่า 200,000 บาท เฉพาะที่ AIS Official Store บน Shopee เท่านั้น

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ