ข่าวสั้น

Samsung เปิดตัว “Samsung Galaxy A42 5G” ดีที่สุด แรงที่สุดในตระกูล Galaxy A

Samsung ประเทศไทย เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด เสริมทัพตลาดมือถือกลุ่ม Mid-range Smartphone กับ Samsung Galaxy A42 5G ด้วยชิปเซ็ตล่าสุด Snapdragon 750G พร้อมแรม 8 GB แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานตลอดวันด้วยความจุ 5000 mAh แต่ชาร์จกลับได้ไวด้วย 15W Adaptive Fast Charging และรองรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงบนเครือข่าย 5G

Galaxy A42 5G ยังมาพร้อมหน้าจอ Infinity-U Display ขนาดใหญ่ 6.6 นิ้ว พร้อม Super AMOLED ที่ให้ภาพสวย คมชัด สีสันโดดเด่นสะดุดตา และกล้อง Quad Camera ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ที่รองรับทั้งการถ่ายภาพปกติ ภาพมุมกว้างพิเศษ 123 องศา และภาพชัดลึกชัดตื้นได้อย่างครบถ้วน ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบความบันเทิงในทุกมิติ และกลุ่มเกมเมอร์ที่มองหาสมาร์ทโฟนสเปคดีในราคาไม่แพงได้เป็นอย่างดี

Samsung Galaxy A42 5G มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Prism Dot Black, Prism Dot White และ Prism Dot Gray พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 11,990 บาท หรือรับข้อเสนอสุดพิเศษในราคาเพียง 6,490 บาท และรับสิทธิ์ชม YouTube แบบไม่มีโฆษณาคั่นได้ฟรีสูงสุด 6 เดือน เมื่อซื้อเครื่องพร้อมรับข้อเสนอจากเครือข่ายที่ร่วมรายการ

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ