ข่าวสั้น

Samsung เปิดให้จับจอง “New Galaxy” ได้ก่อนใคร พร้อมกระตุกความกล้าในราคาพิเศษเพียง 21 บาท!

กลับมาอีกครั้งกลับแคมเปญท้าทายความกล้า กับการเปิดจองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “New Galaxy” เป็นกลุ่มแรกในไทย รอบนี้ท้าทายยิ่งกว่าเก่า เพราะ Samsung เปิดแคมเปญใหญ่ให้สิทธิพิเศษมากมาย มูลค่ากว่า 3,000 บาท รวมถึงมอบสิทธิ์ในการซื้อ New Galaxy ราคาโคตรพิเศษเพียง 21 บาท เฉพาะลูกค้า Samsung Galaxy เท่านั้น

แคมเปญนี้ ลูกค้าที่สนใจจะต้องลงทะเบียนทางหน้าเว็บ reservation.thsamsungcampaign.com เพื่อจองสิทธิ์ก่อนตั้งแต่วันนี้ – 14 มกราคม 2564 เวลา 18.00 น. หลังจาก New Galaxy เปิดตัวในเวลา 22.00 น. แล้ว Samsung จะจัดส่งโค้ดสำหรับซื้อเครื่อง New Galaxy ที่ร่วมรายการเพื่อให้เข้ามาซื้อเครื่องในวันที่ 15-28 มกราคม 2564 ที่ Samsung Onlne Store โดยลูกค้า 1,000 คนแรกที่ทำรายการสั่งซื้อสำเร็จ จะได้รับของแถมพิเศษเป็นบริการ Samsung Care+ 1 ปี มูลค่า 2,939 บาท พร้อมรับโปรโมชันเดียวกับ Pre-order ซึ่งจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

และพิเศษยิ่งกว่าสำหรับลูกค้าปัจจุบัน Samsung Galaxy ทุกรุ่น เพียงนำกล้องดิจิทัลแบบ DSLR / DLSR-Like / Mirrorless / Compact / Action-cam รุ่นใด ยี่ห้อใดก็ได้ พร้อมเลนส์ที่ใช้งานได้ตามปกติ และบันทึกภาพได้ตามปกติ มาแลกซื้อ New Galaxy ในราคาพิเศษเพียง 21 บาท พร้อมรับสิทธิ์บริการ Samsung Care+ 1 ปี มูลค่า 2,939 บาทเช่นกัน เฉพาะลูกค้า 100 คนแรกที่ซื้อเครื่องสำเร็จเท่านั้น และจะมีเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบอุปกรณ์ตามเงื่อนไข และส่งมอบเครื่องให้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2564

แฟน ๆ Samsung Galaxy ห้ามพลาด เพราะแคมเปญนี้เปิดลงทะเบียนถึง 14 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. เท่านั้น แล้วมาเตรียมพบกับ New Galaxy ในวันเดียวกันเวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทาง samsung.com/th

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ