ข่าวสั้น

AIS เปิดแผนเพื่อ SME ร่วมพาธุรกิจไทย ผ่าน COVID-19 แบบยั่งยืน

การกลับมาระบาดรอบใหม่ของ COVID-19 ในไทยเมื่อช่วงปลายปี 2563 ที่เรียกว่าเสมือนเป็นการเผาจริง ภาคธุรกิจเอง คือส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดจุดหนึ่ง คือผู้ประกอบการขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง (SME) ที่มูลค่าของกลุ่มนี้ เป็น 43% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมของประเทศ (GDP) และถ้าแปลงเป็นจำนวน จะผู้ประกอบการในกลุ่มนี้ไม่ต่ำกว่า 3.1 ล้านรายเช่นกัน

AIS ในฐานะผู้ให้บริการเครือข่าย ที่สามารถเป็นส่วนหนึ่งให้ธุรกิจเหล่านี้ ได้รับการขับเคลื่อนไปกับสภาวะเช่นนี้ จึงเล่าถึงแผนงานที่ส่งเสริมให้ SME ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงคนธรรมดา ที่หันมาทำอาชีพที่สอง หรือทำธุรกิจให้ตัวเอง สามารถเข้าถึง ใช้งาน และก้าวต่อดิจิทัลเพื่อโอกาสที่ดีกว่าดังนี้

  • AIS มี Solutions ไม่ต่ำกว่า 80 แบบ ที่สามารถสั่งตัดร่วมกับโปรฯ มือถือ / เน็ตบ้าน ให้เหมาะสมกับรูปแบบธุรกิจ ขนาดธุรกิจ ความต้องการที่ส่งเสริมธุรกิจได้
  • AIS ช่วยให้ธุรกิจมีตัวตนบนโลกได้มากขึ้น ด้วย Yellow Pages Online สมุดหน้าเหลืองฉบับออนไลน์ หรือระบบที่ช่วยให้โปรโมท พูดคุยกับกลุ่มลูกค้าของธุรกิจได้ง่ายขึ้น
  • AIS วางระบบให้ที่ทำงานได้ ไม่ว่าจะโรงแรม สถานที่ให้บริการลูกค้า ที่อยากมีระบบ Wi-Fi ดี ๆ ไปจนถึงออฟฟิศที่อยากได้ระบบตอกบัตรผ่านลายนิ้วมือ กล้องวงจรปิด ระบบติดตามยานพาหนะ ทำงานเป็นระบบกับ Microsoft 365 พร้อมความปลอดภัยทางไซเบอร์ ที่ทำประกันร่วมกับกรุงเทพประกันภัย คุ้มครองได้สูงสุดที่ 50,000 บาท
  • AIS BizUp โครงการทำให้ธุรกิจ / Startup ได้รับการพัฒนา ส่งเสริม เพื่อเน้นการเติบโตไปด้วยกันกับ AIS
  • มกราคม 2564 นี้ ลูกค้าองค์กร สามารถเข้าถึง Privilage แบบเดียวกับลูกค้าบุคคลได้ ไม่ว่าจะ AIS Ponts / Serenade ในแบบฉบับ AIS Live 360 เช่นกัน

เพื่อเป็นการส่งเสริมธุรกิจมาแรงในช่วงนี้ “พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์” AIS จึงสนับสนุนโปรฯ AIS SME Pro Social ด้วยการให้ส่วนลดสูงสุด 15% กับอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการ​ LIVE ขายของ ไม่ว่าจะ ไฟ ไมค์ ลำโพง ฯลฯ กับร้านขายอุปกรณ์ที่ร่วมรายการอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นแค่คนธรรมดาที่อยากขายของ ไปจนถึงธุรกิจตัวจริง ติดต่อได้ที่ทุกช่องทางของ AIS เพื่อขอรับรายละเอียด และคำปรึกษาที่เหมาะสมในการส่งเสริมธุรกิจของคุณได้เลยครับ

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^