ข่าวสั้น

Infinix เปิดตัว “NOTE8i” สมาร์ทโฟนสเปคเทพด้วยชิป Helio G80 แต่ราคาเบาเพียง 3,990 บาท

Infinix เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “Infinix NOTE 8i” ภายใต้นิยาม “เปลี่ยนทุกกฎที่เคยมี” ปลดล็อกทุกขีดจำกัดเพื่อให้ตอบสนองต่อการใช้งานของผู้ใช้ให้ดีที่สุด ด้วยสเปคเทพที่ดีกว่าสมาร์ทโฟนในกลุ่มราคาระดับเดียวกัน กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง และประสบการณ์ความบันเทิงที่อัดแน่นจัดเต็ม ทั้งหมด Infinix จัดให้ในราคาเบากระเป๋า

Infinix NOTE 8i อัดแน่นทรงพลังด้วยชิป MediaTek Helio G80 ชิปประมวลผลแบบ Octa-core ความเร็ว 2.0 GHz และแรม 4GB มาพร้อมเทคโนโลยี MediaTek HyperEngine Game Technology ที่ช่วยปรับประสิทธิภาพของเครื่องให้พร้อมสำหรับการเล่นเกมได้ทุกช่วงเวลา รวมถึงจัดการ CPU / GPU / หน่วยความจำ / การเชื่อมต่อได้แบบไดนามิกตามการวัดพลังงาน ประสิทธิภาพ ความร้อน และการเล่นเกม เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคอเกมได้อย่างแท้จริง

ในด้านกล้อง Infinix NOTE 8i มาพร้อมกล้องหลังจัดเต็ม 4 เลนส์ ได้แก่เลนส์หลัก 48 ล้านพิกเซล เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และเลนส์ AI รวมถึงมาพร้อมฟังก์ชัน Ultra Night Mode ที่ช่วยในการรับแสงให้เหมาะกับการถ่ายภาพในช่วงเวลากลางคืน ทำให้ได้ภาพที่คมชัด สีสันสวยงาม อีกทั้งยังสามารถบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงสุดระดับ 2K ใน 30 เฟรมต่อวินาที ช่วยให้สามารถบันทึกทุกความทรงจำได้อย่างลงตัว

ตัวเครื่องมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 10 พร้อม Infinix X OS 7.0 มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5200 mAh ให้ใช้งานได้ทั้งวัน ชาร์จได้เร็วด้วยเทคโนโลยี Fast Charge 18W พร้อม Power Marathon Technology สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องและยาวนานมากขึ้น และด้วยหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่กว้าง 6.78 นิ้ว กับลำโพงมาตรฐานเสียง DTS Audio ช่วยให้เล่นเกมและรับชมคอนเทนต์ได้อย่างเต็มอรรถรส และคุณภาพเสียงดังฟังชัดสมจริง

Infinix NOTE 8i พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป วางจำหน่ายแบบ Exclusive บน Lazada ที่เดียวในราคา 4,190 บาท และพิเศษสำหรับช่วงเปิดตัววางจำหน่ายในราคาเพียง 3,990 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีฟ้าเขียว (Tranquil Blue) สีฟ้า (Ice Diamond) และสีดำ (Obsidian Black)

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ