ข่าวสั้น

Samsung เปิดตัว “Galaxy A32 5G” มือถือ 5G เพื่อกลุ่ม Social Saavy ด้วยราคาดีไม่ถึงหมื่น

Samsung เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “Galaxy A32 5G” ในคอนเซปท์มือถือ 5G ราคาดี เพื่อกลุ่ม Social Saavy โดยเฉพาะ ด้วยหน้าจอที่ใหญ่สะใจเต็มตา สเปคที่แรงตอบสนองได้ทุกคอนเทนต์ และความเร็วในการเชื่อมต่อที่เร็วสุด ๆ บนเครือข่าย 5G

Galaxy A32 5G มาพร้อมชิปประมวลผลประสิทธิภาพสูง MediaTek Dimensity 720 ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี 7nm รองรับเครือข่าย 5G ทุกย่านความถี่ในประเทศไทย และพิเศษด้วยการรองรับ 5G ด้วยเทคโนโลยี 4×4 MIMO (เฉพาะคลื่น n40 (2300)/n41 (2500) และ n78 (3500) คลื่น n28 (700) ไม่รองรับ) ทำให้รับสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้แรงกว่า สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้ดีกว่าการใช้งานบนเครือข่าย 4G และยังมาพร้อมแรม 8 GB พื้นที่เก็บข้อมูล 128 GB ให้สนุกได้กับทุกคอนเทนต์ได้อย่างหลากหลาย

ในด้านกล้อง Galaxy A32 5G มาพร้อมกล้อง Quad Camera คุณภาพสูง 4 เลนส์ในดีไซน์แบบ Minimalist ประกอบด้วยกล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล กล้อง Ultra-wide มุมกว้าง 123 องศา 8 ล้านพิกเซล กล้อง Depth 2 ล้านพิกเซล และกล้อง Macro 5 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายภาพในทุกระยะ ตั้งแต่ระยะมุมกว้างพิเศษไปจนถึงมุม Close-up เพียงไม่กี่เซ็นติเมตรจากตัวแบบ พร้อมรองรับการถ่ายภาพแบบ Close-up Perspective, Night Mode, Night Hyperlapse และ Slo-mo 120 เฟรมต่อวินาที และกล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมมุมกว้างพิเศษทำให้ถ่ายเซลฟี่ได้สนุกกว่าที่เคย

นอกจากนี้ Galaxy A32 5G ยังมาพร้อมประสบการณ์ความบันเทิงแบบครบครัน อาทิ หน้าจอใหญ่ 6.5 นิ้วแบบ PLS-LCD ที่ประหยัดพลังงานกว่าหน้าจอแบบ IPS-LCD แต่ให้ค่าคอนทราสต์สูงกว่า ความสว่างสีที่สูงกว่า มุมมองที่คมชัดกว่าแม้ในสภาพแสงจัด และการตอบสนองต่อการสัมผัสที่ไวกว่า รวมถึงระบบเสียงแบบ Spatial Sound และ Dolby Atmos ผ่านหูฟัง สนุกได้มากกว่าด้วย One UI 3 ที่สร้างประสบการณ์ใหม่ในการใช้ Android ให้ง่าย และเข้าถึงข้อมูลได้ไวกว่า และเข้าถึงข้อมูลสุขภาพได้ง่ายกว่าผ่าน Samsung Health เวอร์ชันใหม่ที่รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์สวมใส่ต่าง ๆ จาก Samsung

Galaxy A32 5G พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Awesome Black, Awesome White, Awesome Blue และ Awesome Violet ในราคาปกติ 9,999 บาท และราคาพิเศษเพียง 3,489 บาท เมื่อซื้อพร้อมสมัครโปรโมชันที่เครือข่ายที่ร่วมรายการ เฉพาะที่ AIS, dtac และ TrueMove H เท่านั้น

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ