ข่าวสั้น

RTB เปิดตัวหูฟังเพื่อชาวเกมเมอร์ SteelSeries ARCTIS 7P Wireless ยกระดับประสบการณ์เล่นเกมสุดมันส์บนเครื่องเกมส์เน็กซ์เจน

RTB Technologies เปิดตัวหูฟังเพื่อคอเกมส์ภายใต้แบรนด์ SteelSeries รุ่นใหม่ล่าสุด SteelSeries ARCTIS 7P Wireless ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมบนเครื่องเน็กซ์เจนอย่างแท้จริง

SteelSeries ARCTIS 7P เป็นหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่บนเครื่องเล่นเกมเน็กซ์เจนหลายรุ่น รวมถึงอุปกรณ์ Android และเครื่อง PC ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Arctis สามารถส่งเสียงได้รอบทิศทางอย่างคมชัด ไม่พลาดทุกรายละเอียดการเชื่อมต่อ รวมถึงมีไมค์โครโฟนที่รองรับเทคโนโลยี ClearCast สำหรับโปรแกรม Discord และระบบตัดเสียงรบกวนภายนอก เพื่อการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ทั้งหมดมาในดีไซน์ที่เรียบเท่ห์ ทำจากวัสดุที่มีความทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา รวมถึงแถบสายคาดยังทำจากผ้าเกรดเดียวกับผ้าคาดสกี ช่วยให้ไม่อึดอัด และไม่กดศรีษะมากจนเกินไป

ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านในเครือของ Com7, IT City, Advice IT, Banana, ร้านในเครือของ Copperwired , Dotlife, Power Buy, Speed, Munkonggadget, Aptsoft, Mercular, Wemall, Gump, Lazada, Shopee และ Gadgetthai และตัวแทนจำหน่ายของ Steelseries ในราคา 6,990 บาท

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ