ข่าวสั้น

The 1 ผนึกกำลัง Dolfin Wallet รับเทรนด์สังคมไร้เงินสด ให้ลูกค้า “สแกน-รับ-จ่าย” ครบจบที่เดียว

The 1 ผู้นำด้านประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับหนึ่งของประเทศไทย เดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มตามแผนเป็นมากกว่าลอยัลตี้ (Beyond Loyalty) ด้วยการจับมือกับ “Dolfin Wallet” บริการ E-Wallet โดยกลุ่มบริษัทเจดี เซ็นทรัล ร่วมพัฒนาและเปิดตัวฟีเจอร์ E-Payment เชื่อมต่อ Dolfin Wallet เข้าแอปฯ The 1 เพิ่มความสะดวกสบายครั้งใหม่ให้ลูกค้าที่มาจับจ่ายใช้สอยที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าในกลุ่มเซ็นทรัล

ฟีเจอร์ดังกล่าวจะอนุญาตให้ผู้ใช้ทำการผูกใช้งาน Dolfin Wallet เข้ากับแอปฯ The 1 ซึ่งเมื่อทำรายการสำเร็จ ก็สามารถใช้แอปฯ The 1 ชำระค่าสินค้าหรือบริการที่ห้างสรรพสินค้า Central, Robinson ร้านค้าในเครือ Central Retail และ Central Pattana และตัวแทนร้านค้าพาร์ทเนอร์ที่รับชำระด้วย Dolfin Wallet กว่า 30,000 แห่งทั่วประเทศ ผ่านบัญชี Dolfin Wallet, บัญชีธนาคาร หรือบัตรเครดิตที่ผูกไว้กับ Dolfin Wallet แบบจบในแอปฯ The 1 แอปฯ เดียวโดยที่ไม่ต้องสลับแอปฯ ไปมา ในอนาคต The 1 ยังเตรียมที่จะพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ ๆ ให้กับฟีเจอร์ E-Payment อีกหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นการกดซื้อ Voucher ด้วยแอปฯ The 1, การแลกคะแนน The 1 แทนเงินสด และสามารถเช็ครายละเอียดการใช้จ่ายย้อนหลังได้เป็นต้น

ทั้งนี้ Dolfin Wallet เป็นบริการ E-Wallet โดยกลุ่มเซ็นทรัล และเว็บไซต์ JD.com จากประเทศจีน และยังเป็นบริการที่ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ของธนาคารแห่งประเทศไทยทุกประการ ด้วยการใช้เทคโนโลยี E-KYC ผ่านระบบจดจำใบหน้า (Facial Recognition) และการอ่านตัวอักษรจากภาพถ่าย (Optical Character Recognition) ทำให้ลูกค้า The 1 สามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลทั้งหมดมีความปลอดภัย และสะดวกสบายในการใช้งานฟีเจอร์ E-Payment บนแอปฯ The 1

ลูกค้าสามารถใช้งาน The 1 พร้อมฟีเจอร์ E-Payment ได้แล้ววันนี้ และพิเศษตั้งแต่วันนี้ – 15 เมษายน 2564 ลูกค้า The 1 ที่ยังไม่เคยสมัคร Dolfin Wallet เมื่อสมัครใช้งานรับฟรีทันที Dolfin E-Voucher มูลค่า 100 บาท และคูปองส่วนลดและคูปอง Cash Back จากร้านค้าในเครือ Central Retail อีกมากมาย

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ