ข่าวสั้น

Huawei เปิดตัว FreeBuds 4i หูฟังตัวเทพรุ่นใหม่จากตระกูล FreeBuds

Huawei เปิดตัว Huawei FreeBuds 4i หูฟังตัวใหม่ล่าสุดของตระกูล FreeBuds ที่พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ในการฟังเพลงอย่างไร้ที่ติ ด้วยเทคโนโลยี Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างแนบเนียน พร้อมไดรเวอร์ขนาดใหญ่ และดีไซน์ที่เรียบหรู พกพาสะดวก หยิบจับถนัดมือ

Huawei FreeBuds 4i มาพร้อมกับเทคโนโลยี Active Noise Cancellation ตัวใหม่ล่าสุดด้วยไมโครโฟนคู่ที่ทำหน้าที่ตรวจจับเสียงรบกวนรอบข้างแล้วตัดออกได้อย่างแนบเนียน อีกทั้งด้วยเทคโนโลยี Beamforming ของไมโครโฟน และ AI Noise Reduction บน FreeBuds 4i ทำให้สามารถตรวจจับเสียงพูดได้อย่างชัดเจน ลดเสียงรบกวนรอบข้าง และให้เสียงพูดที่ออกมามีประสิทธิภาพ และคมชัดมากยิ่งขึ้น

ในด้านการขับเสียง FreeBuds 4i มาพร้อมไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 10 มิลลิเมตร ที่สามารถให้เสียงคมชัดทุกไดนามิก อีกทั้งยังเก็บย่านความถี่ได้คมชัดทุกย่านด้วย PEEK+PU Composite Diaphragm ไดอะแฟรมคุณภาพสูงที่ทั้งยืดหยุ่นและทรงพลัง และด้วยการจูนเสียงให้เหมาะสมสำหรับการฟังเพลงสากลทั่วไป ทำให้ FreeBuds 4i กลายเป็นหูฟังที่ถูกใจคอเพลงสายเมนสตรีม และสามารถมอบประสบการณ์เสียงอันไร้ที่ติได้แม้ขณะอยู่ในพื้นที่คนพลุกพล่าน และสำหรับคอเกม ตัวหูฟังยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Sync เสียงให้ตรงกับหน้าจอให้ไวที่สุด ช่วยให้สามารถมอบประสบการณ์เสียงได้แบบไร้ที่ติ หมดห่วงทุกความกังวลแต่อย่างใด

ตัวหูฟังยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุดถึง 10 ชั่วโมงเมื่อเปิดโหมด ANC ด้วยความจุแบตสูงสุด 55 mAh และยังมาพร้อมกับเคสชาร์จสุดอึดที่มาพร้อมแบตความจุ 215 mAh ทำให้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมง หรือสแตนด์บายรอใช้งานได้นานถึง 200 วันเลยทีเดียว

Huawei FreeBuds 4i วางจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Ceramic White, Ceramic Black และ Red Edition ในราคาเพียง 2,799 บาท พิเศษสำหรับผู้ที่สั่งซื้อตั้งแต่วันนี้ – 4 เมษายนนี้ รับฟรี Protective Case สีดำ มูลค่า 299 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ Shopee, Lazada, JD Central และที่ Huawei Online Store

และพิเศษยิ่งกว่า สำหรับแฟน ๆ Huawei เตรียมพบกับกิจกรรมสุดพิเศษจาก Huawei และ JOOX Music Application ที่แท็กทีมชวนแฟน ๆ ร้องเพลง “ยิ้มก็พอ” ของ “โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” เพื่อลุ้นรับ Huawei FreeBuds 4i ไปเปิดประสบการณ์ด้านเสียงก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 4 เมษายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก JOOX Music Application หรือที่แฟนเพจ HuaweiMobileTH

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ