ข่าวสั้น

เปิดตัว Mi 11 Lite “ประสบการณ์สุดล้ำในราคาที่น่าจับต้อง” พิเศษเฉพาะที่ร้าน Banana ที่เดียวเท่านั้น

Xiaomi ประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับ Com 7 ผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอทีภายใต้แบรนด์ Banana และ Studio 7 ร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Mi 11 Lite แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพียงเจ้าเดียวในไทย พิเศษเฉพาะที่ร้าน Banana, BNN.in.th, BKK และ KingKong Phone เท่านั้น

Mi 11 Lite พร้อมส่งมอบประสบการณ์สุดล้ำด้วยชิป Snapdragon 732G ที่ให้พลังประมวลผลที่เร็วและแรงกว่าใคร และด้วยหน้าจอ TrueColor AMOLED ขนาดใหญ่ 6.55 นิ้ว แบบ DotDisplay รองรับค่าสีสูงสุด 10 บิต แสดงผลสีได้มากว่า 1.07 พันล้านสี พร้อมรองรับ DCI-P3 color gamut / Adaptive Refresh Rate ที่ปรับได้สูงสุด 90 Hz / อัตราการตอบสนองต่อการทัช (Touch Sampling) ที่ 240 Hz และระบบเสียง Hi-Res Audio ยิ่งทำให้ Mi 11 Lite เป็นสมาร์ทโฟนที่ส่งมอบประสบการณ์สุดล้ำได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งด้านความแรง ความเร็ว และความบันเทิงผ่านหน้าจอที่สวยสดงดงามและระบบเสียงที่ถูกปรับแต่งมาอย่างประทับใจ

Mi 11 Lite ยังโดดเด่นด้วยกล้องหลัง 3 ตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของ Xiaomi ได้แก่ กล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ขนาด 1/1.97 นิ้ว เลนส์ Ultra-Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และเลนส์ Tele-macro ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และด้วย AI และชุดซอฟต์แวร์ปรับแต่งแบบฉบับ Xiaomi ทั้งหมดนี้จะช่วยให้สามารถถ่ายภาพได้อย่างคมชัดทุกรายละเอียดในทุก ๆ สภาพแสงได้ง่ายราวกับมืออาชีพ

Mi 11 Lite จะวางจำหน่ายแบบ Exclusive เฉพาะที่ Banana, BNN.in.th, BKK, KingKong Phone เท่านั้น โดยมาในรุ่นแรม 8 GB+128 GB ที่ราคา 8,999 บาท พิเศษเมื่อซื้อภายในช่วง Early Bird ตั้งแต่วันที่ 5-18 เมษายน รับฟรี Mi True Wireless Earphone Basic 2 มูลค่า 999 บาท ฟรีทันที

นอกจาก Mi 11 Lite แล้ว Xiaomi ยังจับมือกับ Com 7 ร่วมวางจำหน่าย Mi 11 Special Edition รุ่นพิเศษ ในราคา 23,990 บาท จำกัดจำนวนเพียง 500 เครื่องเท่านั้น สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th ตั้งแต่วันนี้ – 23 เมษายนนี้ และรับเครื่องพร้อมกัน 24 เมษายนนี้

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ