ข่าวสั้น

AIS จับมือ MOnline, Siam Piwat,  TVD ร่วมเปิดตัว “V-Avenue.co” เวอร์ชวลพรีเมียมช็อปปิ้งแพลตฟอร์มแห่งแรกของโลก ที่ให้ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง

AIS จับมือกับ The Mall Group, Siam Piwat และ TVD ร่วมกันเปิดตัวเวอร์ชวลพรีเมียมช็อปปิ้งแพลตฟอร์มแห่งแรกของโลก “V-Avenue.co powered by AIS 5G” ที่เดียวที่ให้ลูกค้าสามารถช้อปปิ้งได้อิสระกับกองทัพสินค้าพรีเมียมไลฟ์สไตล์แบบตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโปรโมชันอัดแน่นจัดเต็ม แม้อยู่ในสถานการณ์กึ่งปิดเมืองเหมือนเช่นทุกวันนี้

V-Avenue.co ถือเป็นแหล่งรวมศูนย์การค้าและแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกชั้นนำ อาทิ AIS Shop, The Emporium, The Mall Lifestore, Loft, ÅLAND, Jang Saem Mool และ TVD Showcase มารวมกันไว้ในที่เดียว ถือเป็นการต่อยอดและสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่ ๆ ด้วย 5G และ VR ได้อย่างลงตัว ให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างอิสระ รวดเร็ว เพียงปลายนิ้วสัมผัส และช้อปได้สนุกยิ่งกว่าเสมือนไปอยู่ในสถานที่จริงด้วยเทคโนโลยี VR 360 องศาผ่านแว่น AIS Play VR อันเป็นการสร้างความตื่นเต้นในการช้อปให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

V-Avenue.co ประกอบไปด้วยพื้นที่สำคัญดังนี้

AIS Virtual Store พลิกโฉม AIS Shop สู่รูปแบบใหม่สไตล์ดิจิทัล รวบรวมสมาร์ทโฟน 5G, IoT และ Gadget ต่าง ๆ จากหลากหลายผู้ผลิตชั้นนำ อาทิ Apple, Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, Xiaomi, Realme, Oneplus พร้อมแบรนด์สมาร์ทดีไวซ์ชั้นนำระดับโลกอีกมากมาย ในราคาสุด Exclusive เฉพาะที่นี่ที่เดียว

The Emporium และ The Mall Lifestore พลิกโฉมสองสาขาที่ดีที่สุดของ The Mall Group สู่รูปแบบดิจิทัลสโตร์ที่ให้คุณสามารถชื่นชมกับสินค้าไลฟ์สไตล์สุดเก๋ และแบรนด์ชั้นนำระดับโลกได้อย่างครบครัน ครอบคลุมทุกแผนก อาทิ Beauty Hall, Sports Mall, Power Mall, Watch Galleria, Men Intend, Women Fashion, Betrend และ Gourmet Market

Asian Lifestyle แหล่งรวมสินค้าไลฟ์สไตล์จากเอเชียที่ให้ช้อปได้ครบทุกร้าน อาทิ ÅLAND ร้านมัลติแบรนด์แฟชั่นสุดชิคจากเกาหลี Loft ร้านไลฟ์สไตล์ไอเท็ม และสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำจากญี่ปุ่น และ Jang Saem Mool แบรนด์ความงามมืออาชีพจากเกาหลี ทั้งหมดถูกเนรมิตภายใต้ประสบการณ์แบบดิจิทัล ที่พร้อมมอบประสบการณ์สุด Exclusive สินค้าราคาพิเศษ และสินค้า Limited Edition ให้ลูกค้าเลือกซื้อได้เฉพาะที่นี่ที่เดียว

TVD Virtual Showcase คัดสรรสินค้านวัตกรรมจากทั่วโลก เพื่อให้ชีวิตดีๆ มีได้ทุกวัน ภายใต้โซนต่างๆ เช่น Your Health อาหารเสริมสุขภาพดี และอุปกรณ์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น Your Home เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในบ้าน สินค้านวัตกรรม เพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่ง่ายขึ้น, Your Beauty สินค้าความงามสำหรับทุกเพศทุกวัย เพื่อความดูดีในแบบของคุณ และ Your Yummy เมนูอร่อยขึ้นชื่อ ของดีประจำจังหวัด ที่เราคัดแล้วว่าเด็ด เสริฟความอร่อยจากทั่วไทย รวมไว้ที่เดียว

Community Hub พื้นที่เปิดให้ SME และผู้ค้ารายย่อย กว่า 210 ร้านค้า ที่มีสินค้า อาหาร แฟชั่นเฟอร์นิเจอร์ สินค้าไลฟ์สไตล์ และอีกมากมายมาร่วมจัดแสดง และให้เลือกช้อปเลือกชมได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมสิทธิพิเศษสุด Exclusive เฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น

ผู้ที่สนใจสามารถช้อปปิ้งไลฟ์สไตล์ทั้งหมดได้แล้ววันนี้ที่ V-Avenue.Co ตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถรับชมได้แบบ 360 องศา ทั้งในรูปแบบ 2D, 3D หรือดื่มด่ำประสบการณ์การช้อปที่สมจริงยิ่งขึ้น ด้วยการรับชมผ่านแว่น VR ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน 2564 เป็นต้นไป

https://youtu.be/3SI8Dy6Qy5k

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ