ข่าวสั้น

AIS ผนึก 5 ฟู้ดเดลิเวอรี่ในไทย ร่วมจัดโปรโมชันใหม่เอาใจสายกิน พร้อมมอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มผ่าน AIS Point

AIS ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ 5 Food Delivery ชั้นนำในไทย อาทิ Grab, Foodpanda, Gojek, Robinhood, Line Man Wongnai พร้อมเครือข่ายร้านอาหารทั่วประเทศกว่า 300,000 แห่ง ร่วมมอบความอิ่มครั้งใหม่ผ่าน AIS Point ให้ลูกค้าได้อิ่มสะดวกแบบปลอดภัย ไกลโควิด

ลูกค้า AIS และ AIS Fibre สามารถแลกรับสิทธิ์ส่วนลดค่าอาหารและค่าจัดส่งได้สูงสุด 60 บาท สำหรับใช้ร่วมกับ Grab Food, Go Food, Foodpanda, Robinhood และ Line Man เพียงใช้ AIS Point ในการแลกรับสิทธิพิเศษผ่านแอปฯ myAIS โดยแบ่งดังนี้

  • ใช้ 59 Point แลกรับส่วนลดค่าอาหารและค่าจัดส่ง 30 บาท สำหรับลูกค้า AIS, AIS Fibre และ 40 บาท สำหรับลูกค้า AIS Serenade
  • ใช้ 99 Point แลกรับส่วนลดค่าอาหารและค่าจัดส่ง 50 บาท สำหรับลูกค้า AIS, AIS Fibre และ 60 บาท สำหรับลูกค้า AIS Serenade
  • ใช้ 159 Point แลกรับส่วนลดค่าอาหาร 99 บาท สำหรับซื้อ Serenade Exclusive Menu จาก 20 ร้านดังที่แอปฯ Line Man เฉพาะลูกค้า AIS Serenade เท่านั้น

นอกจากนี้ AIS ยังร่วมกับ ฟู้ดเดลิเวอรี่ทั้ง 5 ราย สนับสนุนเงินให้แก่โครงการ “เรื่องเล่าแบ่งปัน” ของช่อง 3 HD และแนะนำร้านอาหารที่เป็นพาร์ทเนอร์เพื่อร่วมเป็นหนึ่งในแพล็ตฟอร์มน้ำใจ ช่วยเหลือฉุกเฉินทั้งผู้เดือดร้อนในชุมชน และร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบ อันจะเป็นสะพานบุญ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ สามประสาน ระหว่างชุมชน ร้านค้า ให้สามารถรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้อย่างทันท่วงทีในช่วงวิกฤตนี้

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถแลกรับสิทธิพิเศษจากโครงการ “ผนึกกำลังกิน ฟินอยู่บ้าน กับ AIS Point” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่แอปฯ myAIS เท่านั้น

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ