ข่าวสั้น

Sony Thai เปิดลงทะเบียนความสนใจ Xperia Mark III 5G เพื่อรับข้อมูลการวางขายและโปรฯ เด็ด ๆ ก่อนใคร

Sony Thai ประกาศความพร้อมในการนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Xperia Mark III 5G ทั้งสามรุ่น ได้แก่ Xperia 1 III (1M3) / Xperia 5 III (5M3) และ Xperia 10 III (10M3) เข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทย และเพื่อเป็นการต้อนรับการวางจำหน่าย Sony เปิดให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจในการซื้อสินค้า เพื่อรับข้อมูลข่าวสารในการวางจำหน่าย ได้แก่ ราคา กำหนดการ และโปรโมชัน ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โดยสมาร์ทโฟน Xperia Mark III 5G ทั้งสามรุ่น มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

Xperia 1 III (1 Mark 3) สมาร์ทโฟนเรือธงประจำปี 2021 จัดเต็มด้วยกล้องคุณภาพสูงที่มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะของ Alpha อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังเป็นสมาร์ทโฟนตัวแรกของโลกที่มาพร้อมเลนส์เทเลโฟโต้ Variable ที่ทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ Dual PD ได้อย่างลงตัว สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้ถึง 20 เฟรมต่อวินาที มาพร้อมระบบ Real-time Eye AF สำหรับมนุษย์และสัตว์ที่จะช่วยติดตามดวงตาแม้วัตถุกำลังเคลื่อนไหวได้แม่นยำขึ้นด้วย

และยังทำงานได้เต็มประสิทธิภาพด้วยชิป Snapdragon 888 5G รุ่นใหม่ล่าสุดที่พร้อมรองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G ทุกเครือข่าย มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ OLED CinemaWide 21:9 ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด 4K และยังเป็นเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมหน้าจอ 4K และรองรับอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz รวมถึงยังมาพร้อมระบบเสียง 360 Reality Audio และเทคโนโลยี 360 Spatial Sound, Dolby Atmos และ DSEE Ultimate เพื่อสร้างประสบการณ์เสียงสมจริงที่สมบูรณ์แบบที่ดีที่สุด

Xperia 5 III (5 Mark 3) สมาร์ทโฟนเรือธงในขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 168 กรัม ผสานความแม่นยำของกล้องคุณภาพสูง และชิปเซ็ตอันทรงพลังจาก Snapdragon 888 5G เต็มอิ่มทุกความบันเทิงด้วยหน้าจอ OLED CinemaWide 21:9 ขนาด 6.1 นิ้ว ความละเอียด Full HD กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และ 3 กล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รวมถึงความจุของแบตเตอรี่ 4500 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็วเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

Xperia 10 III (10 Mark 3) สมาร์ทโฟนราคาประหยัดที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังการประมวลผล และเทคโนโลยีความบันเทิงแบบครบครัน ด้วยชิปประมวลผล Snapdragon 690 5G หน้าจอแสดงผลแบบ OLED CinemaWide 21:9 ขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด Full HD บนดีไซน์เพรียวบางและเบาด้วยน้ำหนัก 169 กรัม และกันน้ำ กันฝุ่น ตามมาตรฐาน IP65/68 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้ที่สนใจสมาร์ทโฟน Xperia Mark III 5G ทั้งสามรุ่น สามารถลงทะเบียนแสดงความสนใจได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Sony Thai

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)