ข่าวสั้น

RTB จัดหนักให้ลูกค้า SteelSeries Nimbus+ เล่น Apple Arcade ฟรี 4 เดือน เมื่อซื้อจอย Nimbus+ ตัวใหม่

RTB Technologies ผู้นำเข้าสินค้าเกมมิ่งเกียร์ภายใต้แบรนด์ SteelSeries ประกาศความสำเร็จในการนำจอย SteelSeries Nimbus+ Gaming Wireless Controller เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมคืนกำไรครั้งใหญ่ให้ลูกค้าด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเล่นเกมฟรีจาก Apple Arcade นาน 4 เดือน

โดยลูกค้าที่ซื้อจอย SteelSeries Nimbus+ Gaming Wireless Controller ตัวใหม่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะได้รับสิทธิ์ในการใช้งาน Apple Arcade ฟรี 4 เดือน มูลค่า 396 บาท ให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมสุดสนุกบน Apple Arcade กว่า 180 เกมได้แบบไม่มีข้อจำกัดและไม่มีโฆษณากวนใจ

Nimbus+ Gaming Wireless Controller เป็นจอยเกมไร้สาย ที่ตอบโจทย์การเล่นเกมได้เป็นอย่างดี สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Apple ได้หลากหลาย อาทิ iPod/iPad/iPhone/Mac และ Apple TV และเล่นเกมบน Apple Arcade ได้อย่างไร้ขีดจำกัด สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 50 ชั่วโมง ชาร์จไฟได้ง่ายด้วยสาย Lightning รวมถึงมีปุ่มสำหรับป้อนคำสั่งในการเล่นเกมได้อย่างหลากหลาย เหมาะสมกับเกมบน Apple Arcade ที่มีเกมให้เลือกเล่นหลากหลาย เหมาะสมกับผู้เล่นทุกกลุ่มช่วงอายุได้อย่างลงตัว

SteelSeries Nimbus+ Gaming Wireless Controller วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 2,990 บาท หาซื้อได้ที่ Studio7, Banana IT, iStudio by Copperwired, DotLife, Siam Discovery, Apt Soft, Mercular, Lazada และ Shopee

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)