ข่าวสั้น

Infinix เปิดตัว HOT 10S สมาร์ทโฟนสายเกมรุ่นใหม่ สเปคแรงแต่ราคาไม่ถึงห้าพันบาท

Infinix เปิดตัวสมาร์ทโฟนสายเกมรุ่นใหม่ Infinix HOT 10S ภายใต้คอนเซปท์ “Game on now – เปิดเกม พร้อมลุย” พร้อมชูจุดขายเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ด้วยราคาที่ไม่แพง แต่ได้สเปคแรงเกินคุ้ม

Infinix HOT 10S มาพร้อมชิปเซ็ตรุ่นใหม่จาก MediaTek กับ Helios G85 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี HyperEngine ช่วยให้ตัวเครื่องสามารถขับประสิทธิภาพได้แรงเกินขีดจำกัดในระยะเวลาหนึ่ง และยังมาพร้อมกับ Dar-link Ultimate AI Game Booster เทคโนโลยี AI ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่ง AI จะปรับปรุงการแสดงผลกราฟิกและความไวของหน้าจอสัมผัสด้วยความสามารถอัลกอริธึมที่เรียนรู้และประเมินภาพกราฟิกของเกมล่วงหน้า เอาใจเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการตัวเครื่องที่แรงเกินพิกัด พร้อมใช้งานในทุก ๆ เวลา ไร้อาการหน่วง แลค หรืออาการต่าง ๆ ที่กวนใจทุกครั้งเวลาใช้งาน พร้อมให้ผู้ใช้ได้เต็มอิ่มทุกความบันเทิงด้วยหน้าจอใหญ่ขนาด 6.82 นิ้ว HD+ และอัตราการรีเฟรชที่ 90Hz ทำให้การแสดงผลบนหน้าจอตอบสนองและลื่นไหลได้อย่างสูงสุด

HOT 10S ยังมาพร้อมกล้องหลัง 48MP HD, กล้อง AI และกล้องความลึก 2 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลชด้านหลัง คุณสมบัติ Super Nightscape ใหม่ทั้งหมด ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพที่น่าประทับใจในที่มืดหรือในสถานการณ์ที่มีแสงน้อย อีกทั้งยังรองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุด 2K และฟีเจอร์ถ่ายภาพบุคคลความละเอียดสูงสุด 8 ล้านพิกเซล ช่วยให้มือถือเครื่องนี้เป็นมากกว่ากล้องถ่ายภาพ แต่เป็นถึงกล้องถ่ายภาพที่เหมาะสมระดับมืออาชีพ

HOT 10S ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 6000 mAh อยู่ได้สูงสุด 62 วันในโหมด Standby หรือใช้งานได้นานสูงสุด 182 ชั่วโมง และยังมาพร้อมเทคโนโลยี Safe Charge ช่วยตัดพลังงานในการชาร์จตัวเครื่องแบบอัตโนมัติเมื่ออุปกรณ์ชาร์จเต็ม 100% ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรและหลีกเลี่ยงความร้อนสะสมที่เกิดขึ้นระหว่างชาร์จ และยังมี Power Marathon ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานมือถือได้ยาวนานขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดระหว่างเล่นเกมอีกต่อไป

Infinix HOT 10S จะวางจำหน่ายทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ  (95 Degree Black) สีเขียว (Morandi Green) สีฟ้า (Heart of Ocean) และ สีม่วง (7 Degree Purple) โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ในราคาดังต่อไปนี้

  • รุ่น 128+6 วางจำหน่ายในราคา 4,999 บาท พิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัวสองสัปดาห์แรก ราคาพิเศษเพียง 4,349 บาท
  • รุ่น 64+4 วางจำหน่ายในราคา 4,199 บาท พิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัวสองสัปดาห์แรก ราคาพิเศษเพียง 3,659 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย Infinix ทั่วประเทศ หรือที่ Infinix LazMall

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^