ข่าวสั้น

มาใหม่อีกหนึ่ง Apple เปิดตัว “Beats Studio Buds” ร่างย่อส่วนของ Beats Studio ในราคาถูกเกินครึ่ง

Apple เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ “Beats Studio Buds” ชูจุดเด่นเป็นหูฟังรุ่นย่อส่วนของ Beats Studio 3 Wireless แต่มาในราคาที่ถูกกว่า Studio 3 Wireless และ AirPods Pro เกินครึ่ง

ตัวหูฟังออกแบบให้มีไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 8.2 มิลลิเมตร พร้อม dual-element diaphragm ที่ช่วยปรับคุณภาพเสียงให้คมชัด สมจริง ทั้งเสียงเพลงและเสียงสนทนา รวมถึงยังมี Active Noise Cancelling แบบเดียวกับที่ใช้ใน AirPods Pro ทำให้ Beats Studio Buds สามารถตัดเสียงรบกวนได้อย่างแนบเนียนด้วยอัลกอริทึมเฉพาะของ Apple ที่สามารถประมวลคุณภาพเสียงได้มากกว่า 48,000 คำสั่งต่อวินาที และยังสามารถสลับโหมดการทำงานได้อย่างรวดเร็วโดยการแตะที่ปุ่ม B ด้านข้าง และที่สำคัญที่สุด Beats Studio Buds ยังรองรับระบบเสียง Spatial Sound ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นเพลง หรือดูคอนเทนต์ในระบบเสียง Dolby Atmos ได้สนุกและสมจริงมากขึ้น หรือคุยงานได้สมจริงมากขึ้นด้วยฟีเจอร์ Spatial Sound ใน FaceTime ทั้ง iOS 15/iPadOS 15/macOS Monterey และบนเว็บไซต์สำหรับผู้ใช้ Android

ในด้านฟีเจอร์ Beats Studio Buds มาพร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบ One Touch ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการเชื่อมต่อหูฟังรูปแบบใหม่ที่ Apple นำมาใช้กับ Beats Studio Buds เป็นรุ่นแรก (ต้องใช้คู่กับ iOS 14.6 ขึ้นไป) รวมถึงยังรองรับ Google Fast Pair ที่ทำให้การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Android ทำได้ง่ายกว่าแต่ก่อนมาก เพียงแค่วางหูฟังไว้ใกล้ ๆ ก็สามารถเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงยังรองรับการค้นหาหูฟังผ่าน Find My Network ที่สามารถค้นหาได้ทั้งบน iOS/iPadOS/macOS/iCloud รวมถึงบนแอปฯ Find My Device บน Android และยังรองรับ Google Assistant รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัวอื่น ๆ ได้เพียงการกดเรียกจากตัวหูฟัง หรือเรียกใช้ Siri ผ่าน Siri Hand-free ได้เพียงเรียก “หวัดดี Siri” เท่านั้น

Beats Studio Buds พร้อมวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้ ที่ Apple Store, Apple Online Store และตัวแทนจำหน่ายทุกแห่ง ในราคา 5,500 บาท โดยมีให้เลือก 3 สีตามความต้องการ

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ