ข่าวสั้น

AIS 5G ขอเชิญคุณโลดแล่นสู่ประสบการณ์บันเทิงไม่รู้จบ กับ Disney+ Hotstar ในราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาท/เดือน

หลังจากที่ AIS ประกาศเป็นผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการของ Disney+ Hotstar ในประเทศไทย และได้จัดแพ็คเกจสุดพิเศษให้ลูกค้า AIS ในช่วง Early Bird ไปแล้ว ล่าสุด AIS ขอเชิญคนไทยร่วมนับถอยหลังเปิดประตูสู่จินตนาการไร้ขีดจำกัดไปกับคอนเทนต์ดัง ๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศกว่า 700 เรื่อง 14,000 ตอน พร้อมกันทั่วประเทศ 30 มิถุนายนนี้

เพื่อเป็นการต้อนรับการมาถึงอย่างเป็นทางการ และเปิดโอกาสครั้งใหม่ให้กับผู้ที่พลาดโปรโมชันช่วง Early Bird ไปนั้น AIS ขอมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้ามากมาย ดังนี้

  • ลูกค้าที่ยังไม่เคยสมัคร Disney+ Hotstar หรือสมัครไม่ทันในช่วง Early Bird สามารถสมัคร Disney+ Hotstar ได้ในราคาแพ็คเกจสุดพิเศษ เพียงเดือนละ 49 บาท (จากปกติ 99 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ดูฟรีในเดือนที่ 2
  • สมัครแพ็คเกจแบบเหมาจ่ายรายปีกับ AIS รับสิทธิ์ราคาพิเศษเพียงปีละ 499 บาท (จากปกติ 799 บาท)
  • ลูกค้า AIS Play Premium รับสิทธิ์ดูฟรี 6 เดือน และเดือนที่ 7-12 รับสิทธิ์ต่อเนื่องในราคาพิเศษเพียงเดือนละ 35 บาท (จากปกติ 99 บาท)
  • ลูกค้า AIS Play Premium+ รับสิทธิ์ดูฟรี 12 เดือนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย มูลค่า 799 บาท

พร้อมกันนี้ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอปฯ Disney+ Hotstar ผ่าน Apple AppStore หรือ Google Play Store หรือรับชมผ่านหน้าเว็บไซต์ disneyplushotstar.com ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป บนอุปกรณ์รับชมที่หลากหลายตั้งแต่สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ไปจนถึงสมาร์ททีวี และอุปกรณ์ความบันเทิงภายในบ้าน ล็อกอินง่าย ๆ เพียงใช้หมายเลขโทรศัพท์ AIS ล็อกอินเพื่อรับ OTP สำหรับเข้าใช้งานและรับชมทุกความบันเทิงจาก Disney+ Hotstar ได้ทันที

ลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่ www.ais.th/disney , *111 โทรออก และที่ gomo.th

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ