ข่าวสั้น

AIS Play มอบความสุขครั้งยิ่งใหญ่ ยิงสดสุดยอดกีฬาระดับโลก “โตเกียว โอลิมปิค 2020” ทุกแมตช์ ทุกสนาม ทุกประเภทกีฬา ดูฟรีทุกเครือข่าย

AIS ประกาศคว้าสิทธิ์การแพร่ภาพสุดยอดมหกรรมกีฬาระดับโลก “โตเกียว โอลิมปิค 2020” ในฐานะ Official Broadcaster ให้ชาวไทยได้ร่วมติดตามชมแบบสด ๆ ครบทุกแมตช์ ทุกสนาม ทุกประเภทกีฬา หรือหากพลาดรอบถ่ายทอดสด สามารถดูไฮไลต์การแข่งขัน หรือรับชมการแข่งขันย้อนหลังได้ฟรี เฉพาะที่ AIS Play ที่เดียว

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวเพิ่มว่า จากความสำเร็จในการถ่ายทอดสดและเปิดให้รับชมย้อนหลังมหกรรมกีฬาโอลิมปิค ริโอเกมส์ 2016 บน AIS Play เมื่อ พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา AIS Play ได้รับเสียงตอบรับจากผู้รับชมว่าได้รับความสะดวกสบายในการรับชมมากกว่าครั้งไหน ๆ และยังสามารถติดตามการถ่ายทอดสดได้อย่างครบถ้วนทุกแมตช์ แม้ไม่ได้รับชมแบบสด ในครั้งนี้ AIS Play จึงสานต่อภารกิจดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง ด้วยการคว้าสิทธิ์การแพร่ภาพกีฬาโอลิมปิค โตเกียว โอลิมปิค 2020 ในฐานะ Official Broadcaster อย่างเป็นทางการในไทย เพื่อให้คนไทยร่วมส่งกำลังใจให้กับทัพนักกีฬาทีมชาติไทยได้อย่างครบถ้วนทุกแมตช์ ทุกสนาม ด้วยช่องทางการถ่ายทอดสดที่มากกว่าใครถึง 16 ช่องรายการบน AIS Play และการปรับจูนเครือข่าย AIS 4G/5G และ AIS Fibre ให้รองรับการรับชมการถ่ายทอดสดครั้งนี้ได้ครบถ้วน ไม่มีสะดุดแม้แต่วินาทีเดียว

ประชาชนชาวไทยสามารถรับชมและร่วมเชียร์ทัพนักกีฬาทีมชาติไทยในการแข่งขัน โตเกียว โอลิมปิค 2020 ทั้งแบบการถ่ายทอดสด ไฮไลต์การแข่งขัน และรับชมการแข่งขันย้อนหลังได้ครบถ้วนทุกแมตช์ ทุกสนาม ทุกประเภทกีฬา ฟรี ทุกเครือข่าย ผ่าน AIS Play ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS Play บนมือถือและแท็บเล็ต, AIS Playbox, Apple TV, Samsung Smart TV และเว็บไซต์ aisplay.ais.co.th และผ่านทางเว็บไซต์ของพาร์ทเนอร์ชั้นนำในประเทศไทย อาทิ มติชน, ผู้จัดการ, ข่าวสด, Siam Sport และ PPTV HD ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม – 8 สิงหาคม 2564 และพิเศษสำหรับลูกค้า AIS สามารถรับชมไฮไลต์การแข่งขันสุดพิเศษได้ฟรีผ่าน AIS Play อีกด้วย

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ