ข่าวสั้น

AIS คว้า “เทนนิส พาณิภัค” ฮีโร่เหรียญทองคนล่าสุดเข้า AIS Family พร้อมย้ำภารกิจส่งต่อกำลังใจให้ทัพนักกีฬาไทยอย่างต่อเนื่อง

หลังจากทัพนักกีฬาไทยเริ่มบุกชิงเหรียญทองในโอลิมปิคครั้งล่าสุดจนสร้างผลงานอันตราตรึงให้กับคนไทยไปแล้วนั้น AIS จึงไม่รอช้าประกาศคว้า “เทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ” นักกีฬาเทควันโดเจ้าของเหรียญทองในรุ่น 49 กิโลกรัมหญิง เข้าบ้าน AIS Family ในฐานะ Brand Ambassador คนล่าสุด ที่จะช่วยส่งต่อแรงบันดาลใจในความมุ่งมั่น ทุ่มเท และพยายามอย่างไม่ย่อท้อจนถึงวินาทีสุดท้าย สมกับความเป็นที่ 1 ของ AIS ในปัจจุบัน

การคว้า เทนนิส พาณิภัค ในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ AIS ในฐานะ Official Broadcaster ของมหกรรมกีฬาโอลิมปิค Tokyo Olympics 2020 ได้เป็นอย่างดี ซึ่ง AIS ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนา AIS PLAY ให้รองรับการถ่ายทอดสดได้อย่างราบรื่น และยังเป็นอีกหนึ่งแรงกำลังใจที่ส่งให้ทัพนักกีฬาไทยเอาชนะทัพนักกีฬาจากทั่วโลกและคว้าเหรียญทองมาครองให้ได้

“เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ กล่าวถึงความยินดีในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณแรงเชียร์จากคนไทยในทุกช่องทาง โดยเฉพาะทาง AIS PLAY ที่ส่งเข้ามาให้กับพวกเราในช่วงการแข่งขัน มันเป็นพลังที่มีค่าและสำคัญมากต่อการขึ้นเวทีแข่งขันในทุกรอบจนสามารถคว้าเหรียญทองมาฝากทุกคนได้สำเร็จในวันนี้ สำหรับวันนี้รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้เข้ามาอยู่ในครอบครัว AIS Family จึงอยากถือโอกาสนี้ ขอเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมส่งแรงเชียร์นักกีฬาไทยที่ยังแข่งขันอยู่ที่โตเกียวผ่านช่องทางการรับชมบน AIS PLAY กันได้แบบเต็มอิ่ม เพราะแรงเชียร์ของคนไทยจะเป็นพลังที่ทำให้นักกีฬาคว้าชัยชนะได้”

ประชาชนชาวไทยสามารถร่วมส่งกำลังใจและร่วมรับชมการแข่งขัน Tokyo Olympics 2020 ได้ฟรีทุกเครือข่ายผ่านทาง AIS PLAY ทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชันบนมือถือ แท็บเล็ต กล่อง Apple TV และสมาร์ททีวี Samsung, กล่อง AIS Playbox และที่เว็บไซต์ aisplay.ais.co.th หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ของมีเดียพาร์ทเนอร์ชั้นนำได้ และลูกค้า AIS สามารถรับชมการแข่งขันย้อนหลังและไฮไลต์การแข่งขัน รวมถึงโมเมนต์การรับเหรียญทองของ “เทนนิส” ที่อาจพลาดไป ได้ทาง AIS PLAY ที่เดียวเท่านั้น

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ