ข่าวสั้น

Apple ประกาศงานโชว์เคส “California is Streaming” 14 กันยายนนี้ เปิดตัว iPhone 13 / Apple Watch 7

เป็นธรรมเนียมของทุก ๆ ปีเช่นเคย เมื่อก้าวเข้าสู่เดือนกันยายน เทศกาลการตกรุ่นครั้งใหญ่ของ iPhone ก็ย่อมมาถึง ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าตามเวลาที่สหรัฐฯ Apple ร่อนบัตรเชิญร่วมชมงาน Showcase ใหม่พร้อมกันในวันที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐฯ หรือเที่ยงคืนวันอังคารที่ 14 กันยายน ตามเวลาในประเทศไทย

งานดังกล่าวจัดในชื่อ “California is Streaming” โดยยังคงจัดเป็นงานในรูปแบบ Virtual Show บันทึกเทปล่วงหน้าเหมือนงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา โดยเปิดให้รับชมทุกช่องทางเหมือนเดิม นั่นคือผ่านเว็บไซต์ด้วย Safari/Chrome/Edge ผ่านแอปพลิเคชัน Apple TV บน iPhone, iPad, Mac, Apple TV, สมาร์ททีวี, PS4, PS5, Xbox One, Xbox S|X รวมถึงอุปกรณ์สตรีมมิ่งอื่น ๆ และที่ YouTube Apple เป็นต้น

ในงานดังกล่าว คาดว่าจะมีการเปิดตัวสินค้าใหญ่สามชิ้น คือ iPhone 13 Series, iPhone 13 Pro Series และ Apple Watch Series 7 เป็นไฮไลต์หลัก และคาดว่าจะมีการเปิดตัวสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ AirPods และ AirPods Pro ใหม่, iPad mini ดีไซน์ใหม่, Mac ใหม่ และที่สำคัญคือกำหนดการปล่อย OS เวอร์ชันใหม่ ทั้ง iOS 15, iPadOS 15, tvOS 15 และ macOS 12 Monterey

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ