ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

AIS มอบของขวัญปีใหม่ ส่วนลด NOK AIR จัดใหญ่ สูงสุด 500 บาท

AIS และ NOK AIR ได้จับมือกันเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า AIS ถึง 2 ต่อด้วยกัน คือ 

1.รับส่วนลดค่าตั๋วเดินทางสำหรับลูกค้า AIS เมื่อจอง Nok X-Tra (ที่นั่ง+น้ำหนักกระเป๋า 15 กิโลกรัม) โดยที่ลูกค้า AIS ได้รับส่วนลด 300 บาท และลูกค้า AIS Serenade ได้รับส่วนลด 500 บาท เมื่อจอง Nok X-Tra หรือ Nok Max (ที่นั่ง+น้ำหนักกระเป๋า 20 กก.) และรับน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มฟรีอีก 10 กก. พร้อมสิทธิ์ขึ้นเครื่องก่อนใคร (Priority Boarding)

ต่อที่ 2. ผู้โดยสารสามารถร่วมสนุกไปกับกิจกรรม เซลฟี่ภาพคู่กับ น้องอุ่นใจบนเครื่องบินนกแอร์ หรือกับพนักงาน นกอุ่นใจ (ที่มีที่คาดผมอุ่นใจ) หรือ สื่อ AIS 5G บนเครื่องบินนกแอร์และโพสลงบน Facebook หรือ Instagram ของคุณ พร้อมใส่ Hashtag #ทั่วไทยอุ่นใจบินไปกับนกแอร์และAIS5G และตั้งค่าโพสเป็นสาธารณะ ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษตลอดโครงการ อาทิ ตุ๊กตาน้องอุ่นใจแบบฉบับนกแอร์ และรางวัลบัตรแทนเงินสดเพื่อซื้อสินค้าและบริการในอนาคต

ทั้งหมดนี้ สามารถรับสิทธิ์ได้ทาง myAIS app แล้วเลือกเมนู สิทธิพิเศษ > พิมพ์ สิทธิพิเศษที่ต้องการ ใน Search Box / เลือกบริการที่ท่านต้องการ และกดรับสิทธิ์เพื่อรับหมายเลข Voucher และ PIN ต่อมา Copy หมายเลข Voucher และ PIN จากนั้นเข้าเว็บไซต์ www.nokair.com เพื่อจองตั๋ว และกรอกหมายเลข Voucher และ PIN เพื่อรับสิทธิ์  สามารถรับสิทธิ์และเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 24 ธ.ค. 2564 ไปจนถึงวันที่ 30 มิ.ย. 2565 

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^