ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

เรื่องหูฟัง เขาจริงจัง Nokia บุกตลาด True Wireless เปิดตัวหูฟังไร้สายในราคาแบบจริงใจ

นอกจากที่ (เคย) ดังเรื่องทำมือถือแล้ว Nokia ก็ขอเข้ามาร่วมวงตลาดหูฟังกับเขาด้วย และไม่ได้มาแค่ 1 แต่มาถึง 4 รุ่นด้วยกัน จุดเด่นมีตั้งแต่การให้คุณภาพเสียงที่ดี สามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย ใช้ได้กับทั้งโทรศัพท์สามาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ Laptop ได้ทุกรุ่น โดยรุ่นที่เปิดตัวใหม่มีดังนี้

Nokia Essential True Wireless Earphones E3500

มีจุดเด่นในการตัดเสียงรบกวนที่แม่นยำ มิติเบสเสียงชัดเจน เชื่อมต่อได้ทุกที่ผ่าน Siri และ Google Assistant ชาร์จ 1 ครั้งใช้ได้ต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง ชาร์จแบตได้ 3 ครั้ง ใช้งานต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง มีให้เลือก 3 สี (สีน้ำเงิน / สีดำ / สีขาว) สนนราคาที่ 2,790 บาท

Nokia Essential True Wireless Earphones E3200

มีจุดเด่นของเรื่อง Ambient Sound เพื่อให้สามารถได้ยินเสียงรอบข้างได้อย่างอย่างชัดเจน รองรับ Bluetooth 5.0 ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 17 ชั่วโมง พร้อม IPX5 ป้องกันเหงื่อหรือละอองน้ำได้ เชื่อมต่อได้ทุกที่ผ่าน Siri และ Google Assistant มีให้เลือก 3 สี (สีเขียว / สีดำ / สีชมพู) สนนราคาที่ 1,890 บาท

Nokia Essential True Wireless Earphones E3102

มีจุดเด่นที่มีตัวเลขแสดงแบตเตอร์รีที่เหลืออยู่ และด้วยรูปทรงแบบ In-Ear ทำให้สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างดี ใช้งานได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมง โดยฟังเพลงได้นานสูงสุด 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง ป้องกันละอองน้ำได้ด้วยป้องกันละอองน้ำในระดับมาตรฐาน IP44 เชื่อมต่อได้ทุกที่ผ่าน Siri และ Google Assistant  มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีส้ม สนนราคาที่ 1,990 บาท

Nokia Essential True Wireless Earphones E3101

มีจุดเด่นที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย และมีมิติของเสียงเพลงที่คุณภาพดี 

เชื่อมต่อได้ทุกที่ผ่าน Siri และ Google Assistant ใช้งานได้สูงสุด 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และมาพร้อมแคสชาร์จแบบพกพาที่สามารถชาร์จหูฟังได้อีก 3 ครั้ง เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน สนนราคาที่ 1,790 บาท

สามารถเลือกซื้อเลือกหา และสัมผัสตัวจริงของผลิตภัณฑ์ Nokia ได้แล้ววันนี้ที่ Jaymart, Power Buy, Power Mall และทางออนไลน์ Lazada, Shopee และ JD ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^