ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

Mazer เปิดตัวอุปกรณ์เสริม MagSafe และ USB-C ในสเปกน่ามอง ราคาที่น่าจับ

Mazer เปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ รองทั้งทั้ง MagSafe และ USB-C เพื่อการใช้งานที่ครบครันและครบถ้วน ในราคาที่คุ้มค่า โดนรุ่นที่เปิดตัวใหม่มีดังนี้

USB-C Multimedia Pro Hub 7-in-1 Black Edition

มีจุดเด่นในเรื่องการออกแบบที่สวยงาม สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 7 ช่องผ่านทางช่อง USB-C ทั้ง HDMI ที่สามารถต่อทั้งหน้าจอ โปรเจกเตอร์ หรือทีวีความละเอียดสูงได้ มีช่องต่อ USB-A ถึง 3 ช่อง สามารถเสียบการ์ด Micro SD/SD Card ได้ และยังมีพอร์ต USB-C ที่สามารถชาร์จำฟสำหรับอุปกรณ์ที่ใช้งานได้อีกด้วย รองรับไฟได้สูงสุด 100  วัตต์ ครบครันครบถ้วนในราคา ราคา 1,990 บาท

 

Infinite.BOOST MagDrive V3 15W Wireless Car Mount

ที่ชาร์จแบตไร้สายสำหรับบนรถยนต์ รองรับการชาร์จที่ 15W รวมทั้งยังรองรับ MagSafe สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 13 อีกด้วย ตัวยึดมีความแข็งแรง และสามารถหมุนเป็นแนวตั้งและแนวนอนได้ สนนราคาที่ 2,290 บาท

 

Wi.DESK Trio SWING 3-in-1 Wireless Charger

ที่ชาร์จแบตที่สามารถออกแบบให้ชาร์จอุปกรณ์ได้ 3 อุปกรณ์ในเวลาเดียว ทั้งโทรศัพท์รุ่นต่างๆ ที่รองรับการชาร์จแบตแบบไร้สาย มีแท่นชาร์จสำหรับ Apple Watch และด้านหลังมีแท่นชาร์จสำหรับหูฟังไร้สาย เช่น AirPods ได้อีกด้วย สนนราคาที่ 1,590 บาท

สามารถเลือกซื้อเลือกหา และสัมผัสตัวจริงของผลิตภัณฑ์ Mazer ได้แล้ววันนี้ที่ Jaymart, Power Buy, Power Mall และทางออนไลน์ Lazada, Shopee และ JD Central ครับ

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)