ข่าวสั้น

OPPO Reno7 Series 5G : ถ่ายรูปสวยหลังละลาย ฝาหลังสวยดีไซน์ฝนดาวตก

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยกับ OPPO Reno7 Series 5G ที่มีจุดเด่นเรื่องกล้องที่เขาขายว่าเป็น “The Portrait Expert” ถ่ายภาพสวยทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ ดีไซน์ตัวเครื่องที่เหมือนฝนดาวตก และชาร์จไวไฟแลบอันเป็นเอกลักษณ์ของ OPPO

จุดขายจุดแรกที่ OPPO ภาคภูมิใจมากๆ ก็คือ กล้องถ่ายรูปคุณภาพระดับเทพ ไม่ว่าจะเป็นกล้องวีดีโอที่สามารถถ่ายได้แบบ Bokeh Flare Portrait Video ที่สามารถถ่ายวีดีโอแบบละลายฉากหลังได้แบบสวยๆ และถ่ายภาพนิ่งได้ด้วย Portrait Mode ที่สามารถปรับรูรับแสงได้ถึง 25 ระดับ และ AI ที่ให้มาด้วย จะช่วยทำให้รูปถ่ายออกมาดูดี ทั้งสี ความสว่าง ระยะต่างๆ ออกมาสวยงามเลยทีเดียว

จุดขายต่อมาก็คือดีไซน์ภายนอกที่สวยงาม ตัวเครื่องใช้เทคนิค OPPO Glow ที่สามารถสร้างพื้นผิวอันสวยงาม ทั้งสีฟ้า Startrails Blue ที่ใช้เทคโนโลยี Laser Direct Imaging (LDI) ที่นำมาแกะสลักฝาหลังที่มีแรงบันดาลใจมาจากฝนดาวตก สวยงามโดดเด่นทั้งพื้นผิวและสีสันที่เปลี่ยนไปตามมุมมองที่มองเครื่อง ส่วนสีดำ Starry Black ใน OPPO Reno7 5G ก็ได้ทำการไล่สีแบบ Gradient ระหว่างสีดำและสีน้ำเงิน และสี Starlight Balck ของ OPPO Reno7 Pro 5G เป็นฝาหลังสีดำที่มีประกายของคริสตัลที่โดดเด่น รวมถึงยังใส่เทคโนโลยี Orbit Breathing Light ที่สามารถเปล่งแสงเป็นวงกลม 3 มิติบริเวณกล้องหลัง ส่องแสงต่อเมื่อมีสายเรียกเข้า แจ้งเตือน และระหว่างการชาร์จ

ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับแบตเตอร์รีขนาด 4,500 mAh และระบบชาร์จเร็ว 65 W SuperVOOC ที่สามารถชาร์จเต็ม 100% ได้ภายใน 31 นาทีเท่านั้น และชาร์จเพียง 5 นาทีก็สามารถใช้เล่นเกมส์ได้ถึง 2 ชั่วโมง 

ราคาจำหน่ายของ OPPO Reno7 5G

OPPO Reno7 5G   16,990 บาท
OPPO Reno7 5G Pro   22,990 บาท

สั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 18 กุมภาพันธ์ และเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 19 กุมภาพันธ์เป็นต้นไปครับ

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)