ข่าวสั้น

“Master & Dynamic” MW08 Sport ANC หูฟัง In-Ear ตัดเสียง ดีไซน์หรูดูดี ตัดเสียงได้ กันเหงื่อด้วย

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยกับหูฟัง In-Ear แบบ True Wireless จากแบรนด์ “Master & Dynamic” ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวย ระบบ Hybrid Active Noise Cancelling สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ และมีแบตเตอร์รีที่ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน รายละเอียดเพิ่มเติมเป็นอย่างไร ตามลงไปอ่านด้านล่างได้เลยครับ

หูฟังรุ่น MW08 Sport ANC จากแบรนด์ “Master & Dynamic” แบรนด์ดังสัญชาติอเมริกัน มาพร้อมกับดีไซน์ที่ออกแบบอย่างถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ วัสดุทำจาก Saphire Glass ที่สวยงามและทนต่อรอยขีดข่วน ตัวตลับชาร์จก็ถูกหุ้มด้วยเคฟลาร์ที่มีความแข็งแรงและน้ำหนักเบา  

ตัวหูฟังมีจุกแบบ Silicon Ear tips ซึ่งมีให้เลือกถึง 5 แบบและแบบเมมโมรี่โฟมอีก 2 แบบ เพื่อสามารถรองรับขนาดที่พอดีกับผู้ใช้งานเพื่อให้ใส่สบายและกระชับมากขึ้น มาพร้อมกับ Driver Beryllium ขนาด 11 มม. ที่ช่วยขับเคลื่อนเสียงและไมโครโฟนถึง 6 ตัว เพื่อการพูดคุยที่ชัดเจนและเป็นธรรมชาติ ทำงานร่วมกันกับระบบ Hybrid Active Noise Cancelling ที่ช่วยตัดเสียงรบกวน หรือถ้าต้องการความปลอดภัยในการโดยสารหรือการเดินบนถนน ก็สามารถปรับให้รับเสียงจากภายนอกเข้ามาได้เพื่อสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา 

การเชื่อมต่อหูฟังก็สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ สามารถสั่งงานคำสั่งต่างๆ ผ่านปุ่มกดหูฟัง และการสั่งงานด้วยเสียงอีกด้วย รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ตามมาตรฐาน IPX5 สามารถใช้งานได้ยาวนาน 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ทำให้สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน รวมถึงตัวตลับชาร์จสามารถชาร์จได้อีก 3 ครั้ง ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 42 ชั่วโมง

หูฟังรุ่น MW08 Sport ANC จากแบรนด์ “Master & Dynamic” มาพร้อมกับ 4 สี ได้แก่ Blue Sapphire, Silver Sapphire, Black Sapphire และ Green Sapphire เป็นเจ้าของได้ในราคา 14,900 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Munkong Gadget, Banana IT, Studio7, iStudio by Copperwired, Dotlife, Soundproof Brothers, AV Value, Pro Plugin, Siam Discovery, Power Mall, Shopee, Lazada, JD Central, Gadgetthai , Mercular, 425Degree, Iconic Music, Lazada และ Shopee ครับ

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)