ข่าวสั้น

Audio-Technica ปล่อยของใหม่ สวยไฉไลทั้งหูฟังและลำโพง

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Audio-Technica แบรนด์หูฟังชั้นนำจากญี่ปุ่น ซึ่งในคราวนี้ได้ทำการเปิดตัวหูฟังใหม่ 2 รุ่น และลำโพงตั้งโต๊ะคอมพิวเตอร์ 1 รุ่น ที่มาพร้อมกับพลังเสียงที่ดีเยี่ยมและงานดีไซน์ที่พรีเมียมดูดี จะมีรุ่นไหนบ้างตามไปอ่านด้านล่างได้เลยครับ

รุ่นแรกที่เราจะพูดถึงกันคือแบบหูฟัง True-Wireless รุ่น ATH-CKS50TW ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Acoustic, ระบบเสียง 360 Reality Audio, เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation (ANC) แบบ Feed Forward ANC, ไมโครโฟนที่ปรับปรุงใหม่ด้วยเทคโนโลยี CVC Generation 8.0 ที่ทำให้การพูดคุยชัดเจนมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูพรีเมียม ตัวหูฟังมีน้ำหนักเบา สามารถสวมใส่ได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน ทนต่อละอองน้ำตามมาตรฐาน IPX4 และยังสามารถเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วผ่าน Google Fast Pair และยังสามารถเชื่อมต่อได้ถึง 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน รวมภึงยังมีฟังก์ชัน Hear-Through ที่ยังช่วยฟังเสียงรอบข้างได้โดยไม่ต้องถอดหูฟัง สามารถใช้ได้ยาวนาน 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังสามารถชาร์จจากเคสเก็บหูฟังได้ สามารถฟังได้ยาวนานถึง 50 ชั่วโมง และรองรับ Fast Charge ที่ชาร์จเพียง 10 นาทีก็สามารถฟังเพลงได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 30 นาที มาพร้อมกับ 3 สีคือ Black,Blue และ Beige วางจำหน่ายแล้วในราคา 5,990 บาท

ต่อมาเป็นหูฟังแบบครอบหูรุ่น ATH-M20xBT ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์ขับเสียงขนาด 40 มม. ที่ช่วยทำให้รายละเอียดของเสียงเพลงถูกขัลเคลื่อนออกมาได้อย่างดี เหมาะสมกับการทำกิจกรรมที่หลาดหลาย ทั้งทำงาน เรียน ออกกำลังกาย หรือแม้แต่ฟังเพลง เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วผ่าน Google Fast Pair และยังสามารถเชื่อมต่อได้ถึง 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน รวมถึงยังรองรับการเชื่อมต่อกับ SBC และ AAC เพื่อให้หูฟังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้โดยตรง ชาร์จไฟผ่าน USB-C แบบ Fast Charge ที่ชาร์จเพียง 10 นาทีก็สามารถใช้งานได้ถึง 3 ชั่วโมง และตัวหูฟังสามาถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 60 ชั่วโมง และยังมาพร้อมกับสายหูฟังยาว 1.2 เมตร ทั้งหมดนี้มาในราคา 3,490 บาท 

และสุดท้ายเป็นลำโพงสำหรับตั้งโต๊ะคอมพิวเตอร์รุ่น AT-SP95 ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามและกระทัดรัด มีสวิชท์หมุนที่เ้านหน้าเพื่อช่วยในการเพิ่มเสียง-ลดเสียง และยังเป็นปุ่มปิด-เปิดเครื่องในเวลาเดียวกัน มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาด 52 มม. รองรับการเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณผ่านช่องเสียบขนาด 3.5 มม. และจ่ายไฟผ่านขั้วต่อ USB-A สายลำโพงยังได้รับการออกแบบมาให้สามารถวางทางด้านซ้ายและด้านขวาของหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้ และยังให้เสียงแบบสเตอริโอที่ดี ทั้งหมดนี้มาในราคา 1,590 บาท

และนี่ก็คือทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Audio-Technica วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Munkong gadget, Banana IT, Mercular ,Power mall ,Millionhead Pro ,Soundproof ,Proplugin ,CT Music Shop ,Av value ,Iconic Music, IGuitar ,BKK Audio,IT Friend ,Kemistry, Shopee, Lazada, We mall และ Fullbright Technology ครับ 

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)