ข่าวสั้น

BASELINE APPLICATION เก็บข้อมูลได้ทุกการออกกำลัง จาก BASE Fitness Studio

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ BASELINE APPLICATION สำหรับการออกกำลังกายจาก BASE Fitness Studio ที่จะช่วยเข้ามาเปลี่ยนแปลงมาตรฐานการออกกำลังกายเพื่อทำให้การออกกำลังกายสนุกมากขึ้น มีสุขภาพที่ดีขึ้น และเก็บข้อมูลต่างๆ ได้อย่างถูกต้องมากขึ้น พร้อมยังสามารถแชร์และสร้าง Community ในการออกกำลังร่วมกันได้

BASE ฟิตเนสแนว HIIT – High Intensity Interval Training เปิดบริการตั้งแต่ปี 2016 มี 3 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ สาธร ทองหล่อ และอัมรินทร์พลาซา ได้รับรางวัลฟิตเนสที่ดีที่สุดในประเทศไทย 2021 ได้ทำการเปิดตัวแอพพลิเคชัน “BASELINE” ที่ช่วยพัฒนาด้านการคาร์ดิโอ และความแข็งแรงของกล้ามเนื้อจากการยกเวท เก็บข้อมูลการเปลี่ยนแปลงของมวลกล้ามเนื้อและไขมัน และยังสามารถให้ประสบการณ์ในการออกกำลังกายแบบกลุ่มอีกด้วย

โดยที่ผู้ใช้บริการจะทำการใส่ข้อมูลการออกกำลังกายและผลลัพธ์ผ่าน Tablet และคะแนนดังกล่าวจะถูกแสดงผลบนจอในสตูดิโอ โค้ชของ BASE จะสามารถเข้าถึงข้อมูลของสมาชิกได้ ทำให้สารถฝึกสอนและให้ข้อมูลด้านการออกกำลังกายได้อย่างตรงจุด และนอกจากนี้ยังเพิ่มฟีเจอร์ใหม่เพื่อสร้างสังคมการออกกำลังกายทั้งระหว่างสมาชิกหรือโค้ชของ BASE โดยที่สามารถจองคลาสเดียวกับเพื่อนๆ เพิ่มเพื่อน รับการแจ้งเตือนต่างๆ แชร์การออกกำลังกายของเรา ทำให้ทุกคนในแอพสามารถเชื่อมต่อกันและออกกำลังกายด้วยกันได้อย่างง่ายดาย สนุกมากยิ่งขึ้น และสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น 

ทั้งนี้ยังจับมือกับ MyZone แบรนด์สายวัดชีพจรชื่อดัง ที่จะสามารถเก็บข้อมูลด้านชีพจร พลังงานที่เผาผลาญไป รวมถึงความเข้มข้นของการฝึกในช่วงเวลานั้นๆ แบบ Real Time โดยข้อมูลที่เก็บมานี้จะยิ่งทำให้สามารถเพิ่มเติมข้อมูลของ BASELINE ได้อย่างครบถ้วนและครอบคลุมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

โดยแผนต่อไปจะรวม  BASELINE เข้ากับการวัดชีพจร ทำให้สามารถเข้าถึงข้อมูลสุขภาพและการออกกำลังกายได้ง่ายดายกว่าเดิม และยังสามารถขยายตลาดไปยังภูมิภาคอื่นๆ ได้อีกด้วย

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)