ข่าวสั้น

เปิดตัว GARMIN INSTINCT 2 เก่งเรื่องเอาท์ดอร์ รอกลางแดดก็ชาร์จแบตไม่จำกัด

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ GARMIN INSTINCT 2 Smartwatch สาย Outdoor ที่พร้อมลุยได้ทุกที่ มาพร้อมกับแบตเตอร์รีที่สามารถใช้งานได้อย่างไม่จำกัด ฟีเจอร์ติดตามทั้งสุขภาพและการนอน รวมถึงยังสามารถรองรับ GARMIN PAY ใช้ร่วมกับบัตร Rabbit ได้แล้วเป็นที่เรียบร้อย รายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นอย่างไรอ่านต่อด้านล่างได้เลยครับ

GARMIN INSTINCT 2 มาใน 2 ขนาดทั้ง 45mm. และ 40 mm. ในชื่อรุ่น INSTINCT 2S โดยที่หน้าจอแสดงผลได้รับการอัพเกรดใหม่ให้มีความละเอียดสูงมากขึ้น หน้าจอกระจกป้องกันรอยขีดข่วน ถูกสร้างขึ้นตามมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810 ทนทานต่อทั้งความร้อน แรงกระแทก และน้ำลึกถึง 100 เมตร สามรถทำงานร่วมกันกับ Garmin Connect IQ™ (CIQ) ที่สามารถติดตามข้อมูลด้านสุขภาพ ทั้งติดตามระยะทาง จำนวนก้าวเดิน ข้อมูลรอบเดือน ข้อมูลการตั้งครรภ์ การดื่มน้ำ หรือแม้กระทั้งดาวน์โหลดแอพ วิดเจ็ท หน้าจอนาฬิกา และข้อมูลต่างๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข้อมูลสุขภาพอื่นๆ ได้ ทั้งประสิทธิภาพการนอน ข้อมูลการเต้นของหัวใจ ระดับความเครียด ระดับพลังงานร่างกาย วัดอายุสุขภาพ รวมถึงสามารถตั้งประเมินการฝึกซ้อม ระยะเวลาการฟื้นตัว การออกกำลังกายแบบ HIIT Workouts และสามารถแนะนำการออกกำลังกายในชีวิตประจำวันได้ รวมไปถึงยังมอบความสะดวกในชีวิตประจำวันด้วยฟังก์ชั่นการชำระเงิน Garmin Pay ที่รองรับการใช้งานชำระเงินแบบ Contactless และยังสามารถเพิ่มบัตร Rabbit สำหรับการโดยสารรถสาธารณะและร้านค้าต่างๆ ที่รองรับด้วย 

ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับแบตเตอร์รีที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 28 วัน นอกจากนี้ด้วยนวัตกรรม SOLAR TECH FOR ENDURING BATTERY LIFE ทำให้สามารถใช้งานแบตเตอร์รี่ได้อย่างไม่จำกัด 

และ GARMIN INSTINCT 2 Series ยังมีรุ่นอื่นๆ ที่เหมาะสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น

  • รุ่น Surf Edition: เหมาะกับกิจกรรมทางน้ำ อาทิ เซิร์ฟ วินด์เซิร์ฟ ไคท์บอร์ด รวมถึงยังมีวิดเจ็ทกระแสน้ำเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับข้อมูลสภาพทะเล รวมถึงยังช่วยบันทึกข้อมูลกิจกรรมไว้ด้วยร่วมกับ Surfline Sessions™
  • รุ่น Tactical Edition: ได้รับความนิยมในหมู่ทหาร เพราะมีฟีเจอร์เชิงกลยุทธ์หลากหลาย อาทิ Kill Switch, Stealth Mode, Night Vision Goggle Compatibility, Dual Format Position และ Jumpmaster Activity มีให้เลือกทั้งแบบสีแทน (Coyote Tan) และสีดำ (Black)
  • รุ่น Camo Edition: ลวดลาย Graphite และ Mist Camo ทั้งให้ผู้ใช้งานกลมกลืนไปกับบรรยากาศรอบตัวเมื่อออกทำกิจกกรมและโดดเด่นเมื่อใช้ในชีวิตประจำวัน เข้าได้กับทั้งป่าคอนกรีตและป่าธรรมชาติ

GARMIN INSTINCT 2 Series วางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนของ GARMIN ทุกสาขา ในราคาเริ่มต้น 11,990 บาท

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)