ข่าวสั้น

AIS จับมือ SCG ขายวัสดุก่อสร้างและบริการที่ V-Avenue.Co ลูกค้า AIS รับส่วนลดบริการสำรวจหน้างานสูงสุด 70%

หลังจากการเปิดตัวของ V-Avenue แพลทฟอร์มที่รวบรวมการช้อปปิ้งบนโลกเสมือนจริงที่จับมือกับหลากหลายธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นค้าปลีก ร้านอาหาร แฟชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที ที่อยู่อาศัย และล่าสุดกับการช้อปปิ้งสินค้าวัสดุก่อสร้าง และบริการต่างๆ เพื่อการอยู่อาศัยอย่างครบวงจร โดยจับมือกับ SCG เพื่อให้ลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์และซื้อสินค้าได้ที่ “SCG Smart Living Mall” บนแพลทฟอร์ม  V-Avenue.Co 

โดยที่ตัวอาคารของ SCG Smart Living Mall ได้รับการออกแบบที่ผสานแนวคิด Japandi Style, Modern Style, Elegant Style และ Loft Style มาไว้ในที่เดียว  และที่กลุ่มสินค้าที่วางจำหน่ายใน SCG Smart Living Mall มีมากกว่า 100 รายการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในกลุ่มประหยัดพลังงาน หลังคา SCG Solar Roof Solution, ระบบปรับคุณภาพอาศอากาศในบ้าน หรือ SCG Active AIR Quality, ระบบระบายอากาศในบ้าน หรือ SCG Active AIRflowTM System รวมไปถึงสินค้าเพื่อนวัตกรรมบ้านเย็น ได้แก่ ไม้สังเคราะห์ สมาร์ทบอร์ด ฉนวนกันความร้อน และบริการแต่งสวนและพื้นที่ภายนอกบ้าน

พิเศษสำหรับลูกค้า AIS จะได้ส่วนลดบริการสำรวจหน้างานสูงสุด 70% เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน – 30 มิถุนายน 2565 เข้าไปเลือกซื้อเลือกหาไปเดินเล่นได้ที่ https://v-avenue.co/TH/SCG ครับ

 

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)