ข่าวสั้น

Beoplay EX หูฟังไร้สาย Noice Cancelling พรีเมียมของจริงดุจหูชุบทองคำ

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ Beoplay EX หูฟังไร้สาย True Wireless  พร้อมระบบ Noice Cancelling จาก Bang & Olufsen จะมีจุดเด่นอย่างไรบ้างตามลงไปอ่านด้านล่างได้เลยครับ

Beoplay EX มาพร้อมกับดีไซน์หูฟังแบบก้าน ตัวหูฟังสามารถสวมใส่ได้พอดี ใส่สบาย ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวันโดนที่ไม่ต้องขยับไปมา ผสมกับดีไซน์พรีเมียมเฉพาะตัว ด้วยผลงานการออกแบบของ Thomas Bentzen ทั้งตัวหูฟังและตลับชาร์จอลูมิเนียมขัดเงา ขนาดกระทัดรัดและพกพาง่าย

คุณภาพเสียงเป็นอีกเรื่องที่ไว้ใจได้ สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นในออฟฟิศ ในยิม ระหว่างเดินทาง หรืออยู่ที่ไหนๆ ก็สามารถใช้งานได้อย่างดี พร้อมกับเทคโนโลยี Adaptive Active Noise Cancellation และไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 9.2 มม. ทำให้สามารถให้คุณภาพเสียงที่ดี และใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุด 20 ชั่วโมง รวมทั้งการชาร์จจากตลับ และใช้งานได้ยาวนาน 6 ชั่วโมง เมื่อเปิดระบบ ANC นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนถึง 3 ตัว ที่ช่วยทำให้การสนทนาในสถาณการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมหรือพูดคุยโทรศัพท์ สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา 

การเชื่อมต่อสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.2 รวมถึงยังสามารถเชื่อมต่อได้พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ เพื่อสามารถสลับโหมดการฟังเพลงและคุยโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว รวมทั้งยังป้องกันน้ำ กันเหงื่อ กันฝุ่น ด้วยมาตรฐาน IP57 อีกด้วย

Beoplay EX วางจำหน่ายทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ Black Anthracite (วางจำหน่ายแล้ววันนี้), สีทอง Gold Tone (วางจำหน่ายเดือนพฤษภาคม 2565) และสี Anthracite Oxygen วางจำหน่ายเดือนมิถุนายน 2565) ในราคา 16,500 บาท วางจำหน่ายในร้าน Bang & Olufsen และตัวแทนจำหน่ายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ครับ

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)