ข่าวสั้น

POCO F4 GT สมาร์ทโฟนเกมมิ่งตัวโหด มีดีที่ปุ่ม Triggers ชาร์จแบตไวเว่อร์ที่ 120W

เปิดตัวแล้ววันนี้กับ POCO F4 GT สมาร์ทโฟนเกมมิ่งที่ครบเครื่องที่สุด ทั้งเรื่องการเล่นเกมส์ ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม หน้าจอคุณภาพสูง และระบบชาร์จไว 120W ทั้งหมดนี้มาในราคาที่จับต้องได้ รายละเอียดเพิ่มเติมตามไปอ่านด้านล่างได้เลยครับ

POCO F4 GT มาพร้อมกับชิปเซ็ตคุณภาพสูง Snapdragon® 8 Gen 1 ขนาด 4nm และโปรเซสเซอร์ octa-core บนความเร็วที่ 3.0 GHz สามารถเพิ่มประสทิธิภาพของ CPU ได้สูงสุด 20% และเพิ่มประสิทธิภาพของ GPU ได้มากถึง 50% มาพร้อมกับ RAM LPDDR5 ที่ให้ประสิทธิภาพสูง รวมถึงยังมีระบบระบายความร้อน LiquidCool Technology 3.0 คุณภาพสูงที่สามารถลดอุณหภูมิได้ในขณะเวลาที่เล่นเกมส์เป็นเวลาที่ยาวนาน

และเพื่อการเล่นเกมและใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ยังมีแบตเตอร์รีขนาด 4,700mAh มาพร้อมกับระบบชาร์จเร็ว 120W HyperCharge ที่สามารถชาร์จแบต 0-100% เต็มภายใน 17 นาทีเท่านั้น รวมถึงยังสามารถชาร์จแบตได้ขณะเล่นเกมให้เต็ม 100% ใช้เวลาเพียง 27 นาทีเท่านั้น และเพื่อเปฌ็นการรักษาแบตเตอร์รีให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ยังมีระบบ Adaptive Charge ที่ทำงานโดยการชาร์จแบตเตอร์รีด้วยคยวามเร็วสูงสุดที่ 80% แล้วค่อยๆ ชาร์จจนถึง 100% ในเวลาตอนเช้าก่อนเที่เราจะตื่นนอน และยังมาพร้อมกับตัวชาร์จ USB-C ที่ออกแบบมาดเพื่อสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกมากขึ้นในการเล่นเกมส์ สตรีมมิ่ง รวมถึงทำคอนเทนท์อื่นๆ โดยที่ไม่มีส่วนเกะกะรบกวนเลย

เพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์มากขึ้นด้วยปุ่ม Magnetic triggers pop up ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีการลอยด้วยแม่เหล็ก รองรับการกดถึง 1.5 ล้านครั้ง และยังใชัได้กับเกมได้มากกว่า 100 เกม รวมถึงในการมช้งานปกติยังตั้งค่าให้เป็นปุ่มลัดสำกรับเปิดล้อง บันทึกหน้าจอ หรือเป็นไฟฉายได้

ทั้งหมดนี้แสดงผลบนหน้าจอ flat AMOLED ขนาด 6.67 นิ้ว Refresh Rate 120 Hz สามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหล และให้การแสดงผลที่สมจริง และยังปกป้องสายตาด้วย PWM Dimming ที่เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นเวลานานอีกด้วย

POCO F4 GT มาพร้อมกับสีใหม่ 3 สี ได้แก่ Stealth Black, Knight Silver และ Cyber Yellow เตรียมวางจำหน่ายในช่วง Early Bird ในราคา 499 ยูโรในรุ่นความจุ 128GB + 8GB และ 599 ยูโรในรุ่นความจุ 256GB + 12GB 

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)