ข่าวสั้น

สิงห์ เอสเตท เปิดกลยุทธ “RISE ABOVE” พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ที่ดีที่สุดให้ลูกบ้านทุกคน

สิงห์ เอสเตท เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ยึดมั่นในแนวคิดที่มีจุดยืนในการสร้างคุณค่าและความยั่งยืนให้กับทุกคน หรือ “Enriching Life” พร้อมมอบประสบการณ์ความเป็น “Best-in-Class” ให้กับลูกบ้าน และพร้อมพัฒนาสินค้าและบริการให้อยู่สูงกว่ามาตรฐาน หรือ “RISE ABOVE” เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกบ้าน ให้ความเป็นอยู่ที่ดี และให้ความสำคัญผ่านคุณภาพชีวิต ได้แก่

ABOVE THE NUMBER

โดยที่ทางสิงห์ เอสเตท จะเพิ่มสัดส่วนการลงทุนในบ้านแนวราบเพิ่มสูงขึ้น เนื่องจากมีความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น โดยในช่วง 5 ปีหลังจากนี้จะมีการลงทุนมูลค่ารวม 52,000 ล้านบาท โดยที่เน้นสัดส่วนของบ้านแนวราบต่อคอนโดมิเนียมที่ 75 : 25 ซึ่งจะเน้นทำเลที่มีศักยภาพ ครอบคลุมราคาตั้งแต่ 10-100 ล้านบาทต่อยูนิตใน 3 Segment โดยจะทำการทะยอยเปิดตัวโครงการต่อเนื่องโดยใช้เเงินลงทุนปีละประมาณ 3,000-14,000 ล้านบาท

ABOVE THE DESIGN & SERVICE

ตัวโครงการมีการออกแบบและบริการที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน เพื่อให้บ้านเป็นพื้นที่สำหรับคนในครอบครัวทุกๆ คนที่แท้จริง ประกอบไปด้วย 4 แนวคิด ได้แก่

Smart Living

 • Smart Layout ออกแบบ space และ function ต่างๆ ภายในบ้านให้ตอบโจทย์การใช้งานและความต้องการของคนทุก generation โดยบ้านถูกออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่รองรับกับพฤติกรรมของการใช้ชีวิตในปัจจุบัน และยังคำนึงถึงสภาพแวดล้อมของผู้อยู่อาศัยในทุกๆ ด้าน ทั้งเรื่องของแสงแดด ความร้อม ลมธรรมชาติ การระบายอากาศ
 • Security for Families เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยรอบด้านที่รัดกุม เติมเต็มความปลอดภัยของทุกคนในครอบครัว รวมถึงการวางระบบต่างๆ อาทิ ระบบติดตั้งสายไฟใต้ดิน (underground cable) เพื่อความปลอดภัย และความเป็นระเบียบเรียบร้อยและสร้างทัศนียภาพที่สวยงามซึ่งจะเป็นอีกมาตรฐานของโครงการบ้านจากสิงห์ เอสเตท
 • Easy for Maintenance ด้วยระบบ Maintenance Alert ที่บ้านสามารถแจ้งเตือนล่วงหน้าเมื่อถึงเวลาบำรุงรักษา ป้องกันความเสียหายของระบบต่างๆ เจ้าของสามารถตรวจเช็คสุขภาพบ้านด้วยตัวเองได้ผ่านแอพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว

Healthy Living 

 • Clean Air มีระบบกรองอากาศภายในบ้านให้สะอาดอยู่เสมอ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัยและการพักผ่อนอย่างเต็มที่
 • Clean Water มีระบบกรองน้ำเพื่อให้น้ำที่นำมาใช้และบริโภคในโครงการบริสุทธิ์และสะอาดมากยิ่งขึ้น
 • Cool & Quiet นวัตกรรม “บ้านเย็น” ที่ช่วยให้อากาศในบ้านเย็น ถ่ายเทอากาศได้ดี ด้วยผนังกันความร้อน เพื่อการอยู่อาศัยที่สบายทั้งกลางวันและกลางคืน อีกทั้งยังเงียบสงบปราศจากเสียงรบกวนจากภายนอก

Sustainable Living 

 • Existing Tree Conservation มีการเก็บรักษาต้นไม้ใหญ่ในพื้นที่เดิม เพื่อการอยู่อาศัยภายใต้บรรยากาศที่ร่มรื่น เย็นสบายและรักษาความหลากหลายทางชีวภาพระบบนิเวศดั้งเดิมไว้ให้ได้มากที่สุด
 • Clean Energy แบ่งเบาภาระของลูกบ้านด้วยการใช้พลังงานธรรมชาติ อาทิ การใช้พลังงานจากเซลล์แสงอาทิตย์
 • Water Reuse ระบบการบำบัดน้ำเสีย เพื่อนำกลับมาใช้รดน้ำต้นไม้รอบโครงการ
 • Material Selection & Long Lasting ออกแบบบ้านให้สวยงามอยู่คู่กาลเวลา โดยคำนึงถึงการใช้งานที่ดีทั้งในวันนี้และในอนาคต ที่ต้องตอบโจทย์เจ้าของบ้านในทุก Generation ดีไซน์ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัยอยู่เสมอ

Exclusive Services

 • Warranty Extension ขยายเวลารับประกันเพิ่มขึ้นเพื่อเพิ่มความสบายใจในการเข้าอยู่อาศัย
 • Homecare Service อุ่นใจด้วยบริการ homecare ดูแลบ้าน แจ้งเหตุฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โดยที่ทีมช่างจะทำการเข้าพื้นที่ภายในไม่เกิน 40 นาทีหลังจากแจ้งบริการ
 • Concierge Service เติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัยกับบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมให้บริการลูกบ้านอย่างเหนือระดับ

ABOVE THE LIVIVG EXPERIENCE

เป็นการรวบรวมสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากบริษัทในเครือเพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับลูกบ้านสิงห์ เอสเตท ไม่ว่าจะเป็น S Hotel & Resorts กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ททั้งในประเทศและต่างประเทศของสิงห์ เอสเตท กิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กอล์ฟ แคมปิ้ง การนั่งบอลลูนชมวิว Food & Beverage สิทธิพิเศษจากร้านอาหารชั้นนำ รวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มในเรือน และ Entertainment ที่ทางสิงห์ได้เป็นสปอนเซอร์อย่างมากมาย ก็ได้สิทธิพิเศษเพิ่มเติมตลอดทั้งปีด้วย 

 

 

นอกจากนี้ยังทำการเปิดตัวบ้านแนวราบโครงการใหม่ ในชื่อ ศิรนินทร์ เรสซิเดนเซส – SIRANINN Residences โดยเป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Super Luxury โครงการตั้งอยู่ที่พัฒนาการ 32 ที่สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่พื้นที่สำคัญๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งโซนสุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัย พระรวม 9 ราคาขายอยู่ที่ 50-100 ล้านบาทต่อหลัง เปิดขายและโอนได้ช่วงปลายเดือนกันยายนเป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Luxury ราคาจำหน่ายอยู่ที่หลังละ 20-50 ล้านบาท และโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Affordable Luxury ราคาจำหน่ายอยู่ที่หลังละ 10-20 ล้านบาท จะเริ่มทะยอยเปิดตัวและแจ้งรายละเอียดทั้งรูปแบบบ้านและทำเลที่ตั้งในช่วงปี 2023 นี้

 

ทั้งหมดนี้คือความพิเศษให้กับลูกบ้านของสิงห์ เอสเตท ที่ใส่ใจและพร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกบ้านทุกโครงการ รอชมโครงการใหม่ๆ เร็วๆ นี้ครับ

 

///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

Footnote from WST : 

เปิดบ้านใหม่(อย่างไม่เป็นทางการ)แล้วนะครับ กับ #อยู่กวน : #YOOGUAN ฝากติดตามด้วยนะครับ 🙂

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)