ข่าวสั้น

Infinix NOTE 12 พร้อมท้าประลองทุกสนามเกมมิ่ง

เปิดตัวแล้วกับ Infinix NOTE 12 สมาร์ทโฟนเกมมิ่งระดับเทพเพื่อให้สมกับที่เป็น ”Arena Master – ยืนหนึ่ง ทุกสนามรบมาพร้อมกับสเป็คที่ครบครันในราคาที่เอื้อมถึงได้ รายะลเอียดเป็นอย่างไรบ้างตามไปอ่านได้เลยครับ

Infinix NOTE 12 เป็นสมาร์ทโฟนเกมมิ่งที่เน้นกลุ่มวัยรุ่นและคนทำงานที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์โดยเฉพาะ มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ที่อัพเกรดเป็นขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว ความละเอียด FHD+ สว่างสู้แสงและสามารถรับชมคอนเทนท์รวมถึงเล่นเกมส์ได้อย่างเต็มตา พร้อมทั้งให้ความจุสูงสุดถึง 256 GB และให้แรมสูงสุดที่ 8 GB นอกจากนี้ยังสามารถขยายแรมเพิ่มเติมอีก 5GB รวมเป็น 13GB รวมทั้งผสานพลังกันกับชิปเซ็ต MediaTek Helio G96 และ Hyper Engine Gaming ทั้งหมดนี้ทำให้สามารถเล่นเกมส์ได้อย่างไหลลื่นและตอบสนองรวดเร็วขึ้นทุกกการใช้งาน ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับแบตเตอร์รีขนาด 5,000 mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33 วัตต์ สามารถใช้งานได้ยาวนานทั้งวัน 

นอกจากนี้ยังจับมือกับ Free Fire จัดกิจกรรม Free Fire Star Clash Presented by Infinix การแข่งขัน Show match ระหว่างเหล่า Youtuber และ Free Fire E-Sport Player ที่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 17.00 น. โดยได้ยกทัพความมันส์มามอบให้กับแฟน ๆ พร้อมชวนให้ทุกคนมาร่วมติดตามความสนุกที่จะเกิดขึ้น และลุ้นรับเสื้อ E-Sport Infinix x Free Fire พร้อมของรางวัลลิมิเต็ดสุดเซอร์ไพรส์อีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดและติดตามกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก Infinix Mobile Thailand 

Infinix NOTE 12 เริ่มวางจำหน่ายแล้วในช่องทางออนไลน์เท่านั้น มีทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่ 

CPU G88 6 GB / 128 GB ราคา 5,499 บาท

CPU G96 8 GB / 128 GB ราคา 5,999 บาท 

CPU G96 8 GB / 256 GB ราคา 6,499 บาท 

 

วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายนเป็นต้นไป ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Shopee, Lazada, JD Central และ This Shop ครับ

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)