ข่าวสั้น

anitech x PEANUTS คอลเลคชั่นใหม่ น่ารักจนใจเจ็บ ซื้อเก็บสะสมได้แล้ววันนี้

เตรียมพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ anitech x PEANUTS น่ารักจนใจเจ็บด้วยผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมลายจากตัวการ์ตูน PEANUTS นำโดย Snoopy หมาบีเกิ้ลชื่อดัง รวมทั้งผองเพื่อนอย่าง Woodstock , Charlie Brown และตัวละครอื่นๆ ที่อยู่กับเรามายาวนานกว่า 70 ปี เชื่อมต่อและเชื่อมโยงผู้คนทุกยุคทุกสมัย เช่นเดียวกับกับผลิตภัณฑ์ของ anitech ที่ครอบคลุมอย่างหลากหลายผลิตภัณฑ์ ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย โดยทาง anitech คาดหวังว่าการร่วมมือกับ PEANUTS ครั้งนี้จะช่วยให้เสริมความตื่นเต้น สนุกสนาน และมีผลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย

เริ่มต้นด้วยสินค้ากลุ่มแรก กลุ่ม Home Devices ได้แก่ปลั๊กไฟฟ้าที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ พร้อมทั้งยังรองรับกำลังไฟสูงสุด 3,500W สามารถใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้ากำลังไฟสูง เช่น ไดร์เป่าผม ได้อย่างต่อเนื่อง สินค้ากลุ่ม Computer Acessories ที่ประกอบไปด้วยเมาส์ไร้สาย เมาส์ชนิดมีสาย ชุดคีย์บอร์ดและเมาส์แบบไร้สาย รวมถึงแผ่นรองเมาส์ และสินค้ากลุ่ม Home Appliances ประกอบไปด้วยกระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์พร้อมซึ้งที่สามารถใช้นึ่งอาหารได้ กาต้มน้ำไฟฟ้า และหม้อต้มน้ำไฟฟ้าที่พอดีสำหร้บรับประทานสุกี้ – ชาบูชาบูคนเดียว ขนาดกระทัดรัด เหมาสำหรับหอพักและคอนโด ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับลาย Snoopy ที่ออกแบบมาให้ดูน่ารัก น่าสะสม

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ผ่านช่องทางออฟไลน์ในห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ที่ Official Store ของ anitech ครับ

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)