ข่าวสั้น

AIS Serenade เติมความสุขให้ลูกค้าแบบ UPSIZE เพิ่มสิทธิ์พิเศษใหม่ให้ลูกค้ากว่า 6 ล้านคน

AIS ให้สิทธิพิเศษเพิ่มเติมกับลูกค้า Sereande หลังจากที่ประเทศไทยเผชิญสถาณการณ์ Covid-19 ในตอนนี้สถาณการณ์ต่างๆ ได้คลี่คลายลงจน(เกือบ)จะเป็นปกติ เพื่อเป็นการดูแลลูกค้าให้ดีมากยิ่งขึ้น นอกจากการพัฒนาเครือข่าย 5G ให้ครอบคลุมมากขึ้นแล้ว ยังเพิ่มสิทธิพิเศษเพื่อลูกค้าแบบ UPSIZE โดยการร่วมมือกับร้านค้าต่างๆ เพิ่มมากขึ้น ทั้งกลุ่มเครื่องดื่ม ท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง และสุขภาพ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานและดูแลลูกค้าให้ดีมากที่สุด

เริ่มต้นด้วยกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม อันเป็นสัดส่วนในการใช้สิทธิประโยชน์มากที่สุดถึง 65% โดยจับมือกับแบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำกว่า 7 แบรนด์ อาทิ Flash Coffee, KOI The’, DAKASI, Squeeze by Tipco, The Alley, Fresh Me และ BEARHOUSE ให้ลูกค้า Upsize ได้รวมกว่า 360 สาขา ทั่วประเทศ นอกจากนี้กลุ่มร้านอาหารยังจับมือกับ Jones’ Salad  และร้านอาหารอื่นๆ ให้ส่วนลดมากถึง 20% และลูกค้า Serenade Platinum รับเมนูพิเศษฟรีอีกด้วย

ต่อมาในกลุ่มการท่องเที่ยว ได้จับมือกับสายการบินนกแอร์ ให้ส่วนลดสูงสุด 500 บาท แถมน้ำหนักกระเป๋าฟรีอีก 10 กิโลกรัม และลูกค้า Serenade Platinum สามารถสมัครสมาชิก Nok Smile Plus ฟรี (จำกัดจำนวน 100 ท่านแรกเท่านั้น) นอกจากนี้ยังกับมือกับสายการบินไทยเวียตเจ็ท ให้ส่วนลดบัตรโดยสารทุกเส้นทาง 20% ทั้งในประเทศและต่างประเทศ (ได้ยินว่าจะเปิดเส้นทางไปยังเมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ได้รับส่วนลดเพิ่มอีกหลักพันบาทเลยทีเดียว) และยังมีสิทธิพิเศษกับ Agoda, Booking.com และ Traveloka ที่มอบส่วนลดสูงสุด 10% อีกด้วย

ในกลุ่มการช็อปปิ้ง ร่วมมือกับ Central App ในการให้ส่วนลดเพิ่มเติมไม่มีขึ้นต่ำ 12% สำหรับการช็อปครั้งแรก และลูกค้าปัจจุบันได้รับส่วนลด 10% เมื่อจับจ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป และยังสามารถใช้บริการพิเศษอย่าง Personal Shopper โดยเปิดสายตรง 1425 กด 5 เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการช็อปปิ้งอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษกับแว่นตา OWNDAYS ที่มอบส่วนลดสูงสุด 700 บาท

ในกลุ่มสุขภาพ นอกจากส่วนลดพิเศษในการพบแพทย์ออนไลน์ สิทธิ์พิเศษในการตรวจหาเชื้อ Covid-19 แบบ RT-PCR หรือส่วนลดร้านยา ยังร่วมมือกับ Welcare แบรนด์หน้ากากอนามัยชั้นนำ ได้ให้บริการหน้ากากอนามัยแบบรายเดือน ส่งถึงบ้านในราคาเพียง 109 บาท/กล่องเท่านั้น (จากปกติกล่องละ 125 บาท)

โดยทั้งหมดนี้เป็นการมอบความพิเศษให้กับลูกค้า Serenade กว่า 6 ล้านคน คิดเป็นสัดส่วนรายได้ถึง 40% ของลูกค้าทั้งหมด โดยที่ AIS จะดูแลลูกค้าให้อย่างดีที่สุด เพื่อลดอัตราการย้ายค่าย (โดยปัจจุบันอัตราการย้ายค่ายต่ำเพียง 0.6% เท่านั้น) และเพิ่มความพึงพอใจสูงสุดต่อลูกค้า AIS Serenade ทุกๆ คน ทั้งนี้ลูกค้า AIS และ AIS Serenade สามารถติดตามความพิเศษอีกมากมายได้ที่แอป myAIS หรือ www.ais.th/serenade ครับ

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)