ข่าวสั้น

Roborock เปิดตัว Roborock Dyad Pro “ดูด ถู ครบ จบ ในไม้เดียว”

การทำความสะอาดบ้าน คือกิจกรรมจำเป็นต้องทำ เมื่อผสานกับนิสัยของมนุษย์เรา ที่ต้องการความสบายและการแก้ปัญหา ทุกคนจึงได้เห็นตลาดอุปกรณ์ทำความสะอาดอัจฉริยะเติบโตอย่างชัดเจนในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา เป็นตลาดที่แจ้งเกิดแบรนด์ใหม่ ๆ จากหลายประเทศ โดยเฉพาะจากจีน แบรนด์ล่าสุดที่กำลังมาแรงในตลาดอย่าง Roborock โดยหุ่นดูดฝุ่นของเจ้านี้ กำลังเป็นกระแส รวมถึงได้รับเสียงชื่นชมจากนักรีวิวหลายสำนัก

 

บริษัทมาร์เก็ตติ้ง 1688 ผู้จำหน่ายสินค้า Roborock ในไทยอย่างเป็นทางการ ถือโอกาสในช่วงปีใหม่นี้ เปิตดัวสินค้าใหม่ ไม้ถูพื้นแบบดูดฝุ่น ถูพื้น แบบเต็มระบบ ในชื่อ Roborock Dyad Pro หน้าตาเหมือนเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ด้วยแรงดูดสูงถึง 17,000 Pa มากพอที่จะดูดฝุ่นหรือสิ่งสกปรกที่เป็นของเหลว วัตถุฝุ่นขนาดใหญ่ แรงดูดนี้ทำงานร่วมกับลูกกลิ้งแบบคู่ ที่สัมผัสพื้นได้เต็มที่ มีขอบด้านข้างที่ทำให้ไถชิดกำแพงหรือเสาได้ ด้วยระยะห่างเพียงแค่ 0,01 มิลลิเมตร แน่ใจได้ว่าซอกมุมต่าง ๆ จะสะอาดตามลักษณะสิ่งปลูกสร้างที่ใช้งาน แรงดูดสูงกับลูกกลิ้งที่มากกว่า ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเซ็นเซอร์แบบ DirTect ที่ช่วยปรับความแรงให้เหมาะสมกับสภาพพื้นผิว ความสกปรก ปริมาณน้ำที่ต้องถู แสดงผลผ่านจอ LED ที่ไม้ถูพื้นโดยตรงได้ และทำความสะอาดลูกกลิ้งด้วยตัวเองได้ โดยไม่จำเป็นต้องถอดลูกกลิ้งออกมา และทุกการใช้งาน สามารถควบคุมผ่าน​ App เพื่อการตั้งค่าตัวไม้ให้ละเอียดได้มากขึ้น รวมถึงอัพเดทซอฟท์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพของไม้ถูได้เช่นกัน

Roborock Dyad Pro วางจำหน่ายแล้วในราคา 18,900 บาท ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 14,900 บาท ซื้อวันนี้ รับน้ำยาถูพื้นฟรีมูลค่า 400 บาท (จำนวนจำกัด) และหากอยากสัมผัสตัวจริง ไปดูได้ที่ Roborock Showroom ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า Central World

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^