ข่าวสั้น

AIS 5G จับมือ SAMSUNG ส่ง S23 Series ให้ลูกค้า พร้อมเปิดตัว SAMSUNG Finance+ เพื่อการเป็นเจ้าของที่ง่ายขึ้น

เปิดจำหน่ายได้ครบสัปดาห์อย่างเป็นทางการไปแล้วกับ Galaxy S23 Series ถือว่าผลตอบรับไปได้ดีมาก แต่ถ้าถามว่ากับเครือข่ายไหนพิเศษสุด คงเป็น AIS ที่มี 5G ครบที่สุดในมือตอนนี้ โดยเริ่มส่งมอบเครื่องไปเมื่อวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมีคุณแอฟทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาร่วมเล่าถึงประสบการณ์ใช้งาน Galaxy S23 Ultra ที่ซูมได้ถูกใจอย่างเป็นที่สุด ในขณะเดียวกันก็ได้ร่วมออกแบบเคสใส่ Galaxy S23 Series ให้ผู้โชคดีที่ 10 ท่าน และ 40 ท่านแรกที่มารับเครื่อง รับสิทธิทำเคสด้วยตัวเองฟรีอีกด้วย

นอกจากความพิเศษในแง่โปรโมชั่นรายเดือนแบบติดสัญญา / เครื่องเก่าแลกใหม่ / สิทธิของ Serenade แล้ว เป็นครั้งแรกที่ Samsung เปิดตัวบริการ Finance+ เพิ่มโอกาสในการเป็นเจ้าของ Samsung รุ่นที่ชอบได้ โดย AIS เป็นเครือข่ายรายเดียว ที่เปิดโอกาสให้ผ่อนค่าเครื่องแบบรายเดือนได้ผ่านการยื่นบัตรประชาชนใบเดียว แค่สามนาทีได้ผลอนุมัติได้เลย ไม่ต้องใช้เอกสารรับรองเงินเดือน บัครเครดิต หรือเอกสารธนาคาร โดยสาขาที่รองรับ Finance+ ตอนนี้ มีที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น แต่ในอนาคต จะรองรับกับทุกสาขาของ​ AIS Shop และ Telewiz ทุกสาขาในอนาคต

ทั้งนี้ การเปิดตัว Galaxy S23 Series ได้รับผลตอบรับที่ดีมาก ยอดจองทั่วโลกสูงกว่า S22 Series ถึง 60% ถ้าวัดแค่ในประเทศไทย ยอดจองสูงกว่ารุ่นที่แล้วถึง 130% ในช่วง 2 สัปดาห์ของการเปิดจอง และหลังการเปิดจำหน่าย สินค้าบางรุ่น บางสี บางความจุ ต้องรออย่างน้อย 1 เดือนเช่นกัน

ร่วมเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S23 Series ได้แล้ววันนี้กับ AIS 5G เครือข่ายที่ดีที่สุด พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษที่เดียวเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.ais.th/samsung/galaxy-s/

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^