ข่าวสั้น

ลูกค้าแฮปปี้ เราก็แฮปปี้! ทรูร่วมแชร์ “Happy Monthsary” หนึ่งเดือนที่รวมกัน ทุกอย่างก็ดีขึ้นกว่าเห็น ๆ

ครบรอบ 1 เดือนที่ True และ dtac ควบรวมกิจการกันในชื่อ “True” วันนี้ ทรู คอร์ปอเรชัน ขออัปเดตความคืบหน้าการควบรวมกิจการกันเล็กน้อย ถึงเสียงตอบรับของลูกค้า และเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดเดือน พร้อมปูทางสู่เป้าหมายใหม่ที่ทรูจะก้าวเข้าไปในอนาคตอย่างเต็มภาคภูมิ

ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ทรูได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าที่ดีในระดับดีถึงดีมาก โดยเฉพาะลูกค้า 5G กว่า 12 ล้านเลขหมาย ที่ได้สัมผัสประสบการณ์เร็วสุดขีดผ่านการโรมมิ่งร่วมกันบนเครือข่าย 5G ที่เร็วและแรงจากคลื่น 2600 MHz ของ TrueMove H และเครือข่าย 5G ที่กว้าง ไกล ทะลวงได้ดีเยี่ยมจากคลื่น 700 MHz ของ dtac ถือเป็นการยกระดับคุณภาพในการใช้งานอินเทอร์เน็ตในประเทศครั้งใหญ่ ที่ทั้งลูกค้า True และ dtac เองก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ แบบนี้ได้แล้ว 77 จังหวัดทั่วประเทศ และพร้อมที่จะขยายโครงข่ายให้ครอบคลุมพื้นที่กว่า 98% ของประเทศภายในปี 2569 ซึ่งจะเป็นการปูทางประเทศไทยไปสู่การเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากเรื่องเครือข่ายแล้ว เรื่องสิทธิพิเศษทรูก็จัดเต็มให้ลูกค้าทั้งสองค่ายสามารถแชร์สิทธิพิเศษกันได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะแคมเปญ “สุขยิ่งกว่า เมื่อมีกันและกัน” ที่ได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าในระดับดีมาก มีลูกค้าเข้าใช้สิทธิพิเศษกันอย่างล้นหลามไม่ขาดสายถึง 20 ล้านครั้ง รวมถึงดิจิทัลแพลตฟอร์มทั้ง True ID/dtac App มีผู้ใช้งานใหม่กว่า 500,000 ราย และ Gaming Nation เองก็มีเกมเมอร์หน้าใหม่เข้าใช้งานเพิ่มมากขึ้นกว่า 25% ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นภายในเดือนเดียวหลังควบรวมกิจการ

เพื่อเป็นการต่อยอดสิทธิพิเศษให้ดียิ่งขึ้น True ได้ร่วมกับ Central Pattana จัดโปรโมชันพิเศษ “อิ่มสุขไปด้วยกัน เมื่อมีกันและกัน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล” ให้ลูกค้า True และ dtac อิ่มสุขเต็มที่ กับส่วนลดจัดเต็มจากร้านอาหารทั้งไทย เทศ และคาเฟ่กว่า 500 ร้านค้า 38 แบรนด์ดัง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ และดิเอสพละนาด รัชดาภิเษก รวม 37 สาขา ตั้งแต่วันนี้ – 15 มิถุนายน 2566 เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษที่ดียิ่งขึ้นอย่างทั่วถึงทั่วประเทศต่อไป

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ