ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

AIS เปิดตัว “AIS Family Extra” สิทธิพิเศษสำหรับก๊วน AIS ยกบ้าน

วันนี้ AIS ประกาศเปิดตัวโครงการสุดพิเศษ AIS Family Extra โครงการรับสิทธิพิเศษสำหรับครอบครัวที่เป็นลูกค้า AIS ยกบ้าน และที่บ้านใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง AIS Fibre ให้ลูกค้ารับสิทธิพิเศษที่มากกว่า สนุกมากกว่า และมีความสุขมากกว่าแบบยกบ้าน

โดยลูกค้า AIS Fibre ที่ใช้แพ็คเกจที่มีราคา 450 บาทขึ้นไป และใช้งานมือถือ AIS แบบรายเดือนในแพ็คเกจราคา 199 บาทขึ้นไป สามารถตั้งตนเป็นเบอร์หลักเพื่อเข้าร่วมโครงการนี้ได้ด้วยการลงทะเบียนผ่าน myAIS และเพิ่มเบอร์สมาชิกที่ใช้ AIS แบบรายเดือนเข้าไปในกลุ่มเพื่อเป็นการยืนยันการตั้งกลุ่ม เพียงเท่านี้สมาชิกทั้งบ้านก็สามารถรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ ดังนี้

  • หมายเลขหลักและหมายเลขสมาชิกรับสิทธิ์โทรหาหมายเลข AIS ฟรี 1 หมายเลข ตลอด 24 ชั่วโมง
  • หมายเลขหลักและหมายเลขสมาชิกที่ใช้แพ็คเกจราคา 399 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์เล่นเน็ตฟรี 2 GB / เดือน จำนวน 12 เดือนหมายเลขหลักและหมายเลขสมาชิกที่ใช้แพ็คเกจราคา 399 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ชมช่องรายการคุณภาพจาก HBO จำนวน 6 ช่อง และรับชมรายการย้อนหลังผ่านทาง HBO Go ในแอปฯ AIS Play ฟรี 12 เดือน หลังจากนั้นคิดค่าบริการรับชมเดือนละ 199 บาท/หมายเลข
  • รับสิทธิ์ชมแพ็คเกจ Family Full HD บน AIS Playbox จำนวน 27 ฟรี 12 เดือน หลังจากนั้นคิดค่าบริการรับชมเดือนละ 299 บาท
  • หมายเลขหลักและหมายเลขสมาชิก รับสิทธิพิเศษจาก AIS Live 360 แบบพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น สิทธิ์การรับชมภาพยนตร์จากเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฟรี 1 ที่นั่ง, รับสิทธิ์กินฟรี ไก่ทอด 2 ชิ้นจาก McDonald’s และโดนัท 3 ชิ้นจาก Mister Donut และรับเครื่องดื่มที่ร่วมรายการฟรี 1 แก้วจาก Black Canyon เป็นต้น
  • พิเศษสำหรับหมายเลขหลัก รับสิทธิ์ในการเป็นสมาชิก AIS Serenade ระดับ Emerald ทันทีในระยะเวลา 1 ปี โดยไม่ต้องเข้าเงื่อนไขการคำนวณยอดค่าใช้บริการ

ลูกค้า AIS ท่านใดสนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้แล้ววันนี้ที่ myais.ais.co.th และรับสิทธิ์ต่างๆ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)