ข่าวประชาสัมพันธ์

Samsung พลิกโฉมเครื่องปรับอากาศประจำปี 2020 ผ่านดีไซน์ใหม่ เป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้น

Samsung ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 สินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 12 ปีซ้อน ภายใต้แนวคิด “Age of Experiences” ให้สินค้าเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานให้กับผู้ใช้ ประเดิมปี 2020 ด้วยการปรับโฉมเครื่องปรับอากาศใหม่ยกชุด ภายใต้แพลตฟอร์มใหม่ ดีไซน์ใหม่หมดจด สวยงามทุกมุมมอง และเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานทั้งช่างติดตั้งและคอนซูมเมอร์มากขึ้น

นำทัพโดยเครื่องปรับอากาศรุ่นท็อปประจำปี “Wind Free Premium Plus” โดดเด่นด้วยดีไซน์ และเทคโนโลยีที่อัดแน่น จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี AI ครั้งแรกของเครื่องปรับอากาศ ที่สามารถเรียนรู้รูปแบบการใช้งาน และปรับการใช้งานให้เหมาะสมตามรูปแบบพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้ เทคโนโลยี Motion Detect Sensor ที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหว และสามารถสั่งการให้ปรับเป็นลมปะทะ หรือทิศตรงกันข้ามได้ดั่งใจ เทคโนโลยี Fast Cooling ที่สามารถปรับความเย็นห้องให้เย็นลงได้อย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่นาที และเทคโนโลยี Wind Free เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ Samsung ที่สามารถทำความเย็นได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีลมปะทะ ด้วยการระบายความเย็นผ่านช่องอากาศขนาดเล็กกว่า 23,000 Micro Holes

และไม่ใช่แค่นั้น Wind Free Premium Plus ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีประหยัดไฟขั้นสุด ด้วยเทคโนโลยี Digital Inverter Boost ที่ทำความเย็นอย่างต่อเนื่อง แต่ลดการใช้พลังงานลงได้ถึง 73% การันตีคุณภาพด้วยค่าระดับประสิทธิภาพสูงสุดจากการทดสอบแบบ SEER และ SCOP ในยุโรป และมาตรฐานเบอร์ 5 3 ดาว จากกระทรวงพลังงาน

เพื่อเป็นการตอบสนองต่อเทรนด์การรักษาสุขภาพ และมลพิษในเมืองไทย เครื่องปรับอากาศ Wind Free Premium Plus จึงถูกออกแบบมาพร้อมกับเทคโนโลยีการฟอกอากาศรูปแบบใหม่ ที่สามารถฟอกอากาศได้เล็กถึง PM 1.0 สามารถดึงอากาศเข้าสู่กระบวนการฟอกอากาศได้อย่างรวดเร็วถึงสองเท่า เมื่อเทียบกับตัวกรอง PM 2.5 ที่เคยใช้งานในรุ่นที่แล้ว และเมื่อใช้งานร่วมกับเครื่องฟอกอากาศ Samsung The Cube ก็จะยิ่่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฟอกอากาศให้ดียิ่งกว่าเดิมขึ้นไปอีกด้วย รวมถึงยังมาพร้อมกับระบบ 3 Step Auto Clean ที่ทำความสะอาดเองอัตโนมัติเมื่อปิดเครื่องปรับอากาศ ช่วยลดแบคทีเรียที่เกิดขึ้นจากการใช้งานเครื่ิองปรับอากาศ และเตรียมความพร้อมสำหรับการใช้งานครั้งถัดไปได้อย่างสมบูรณ์

นายเฉลิมพงษ์ ดรงค์สุวรรณ รองประธาน ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด

เครื่องปรับอากาศ Samsung รุ่นใหม่ทั้งหมด จะพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้ และพิเศษกว่าด้วยการยกระดับความอุ่นใจ มั่นใจในทุกการใช้งาน ด้วยการรับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี รับประกันคอยล์ร้อนและคอยล์เย็น 3 ปี และพิเศษสำหรับเครื่องปรับอากาศ Samsung Wind Free ทุกรุ่น รับสิทธิ์การขยายการรับประกันอะไหล่ทุกชิ้นเป็น 3 ปี เมื่อลงทะเบียนการรับประกันสินค้าผ่าน ssthwarranty.com/windfreewarranty ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคมนี้

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)