ข่าวประชาสัมพันธ์

Linksys เปิดตัว Tri-band Mesh Router รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อคอเกมและคอบันเทิงโดยเฉพาะ

Linksys หน่วยธุรกิจด้านเครือข่ายและการเชื่อมต่อภายในบ้านของ Foxconn Internet Technology (FIT) และ Belkin เปิดตัวเราท์เตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด Linksys MR9000X Gaming Mesh Wi-Fi Router Tri-Band AC3000 เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเพื่อการเล่นเกมและความบันเทิงภายในบ้านโดยเฉพาะ

Linksys MR9000X ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ตลอดจนความบันเทิงภายในบ้านโดยเฉพาะ ด้วยชิปเซ็ตแบบ Quad-core รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Qualcomm ที่ใช้พลังงานต่ำแต่ให้ประสิทธิภาพสูง, การออกแบบเสาสัญญาณแบบ 4 เสา เพื่อเร่งอัตราการรับส่งข้อมูลภายในบ้าน รวมถึงการเชื่อมต่อระหว่างโหนดด้วยเทคโนโลยี Backhaul ที่ความเร็วสูงสุด 1733 Mbps ช่วยให้การเล่นเกมบนมือถือตลอดจนการเสพความบันเทิงภายในบ้านทำได้แบบเต็มอารมณ์ด้วยสัญญาณ Wi-Fi ที่ดีที่สุด ความเร็วสูงสุด 3 Gbps ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานกว่า 3,000 ตารางฟุต และด้วยเทคโนโลยี MU-MIMO ที่ทำให้รองรับอุปกรณ์ได้เป็นจำนวนมาก ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเสพความบันเทิงพร้อมกันภายในบ้านได้แบบไม่มีสะดุด แม้บางจุดจะมีการใช้งานอย่างหนักหน่วงก็ตาม

ที่สำคัญที่สุด Linksys MR9000X ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Linksys Intelligent Mesh ที่สามารถเปลี่ยน MR9000X ให้กลายเป็นเราท์เตอร์ตัวหลัก (Master Node) เพื่อนำไปใช้งานร่วมกับ MR9000X ที่ถูกตั้งค่าเป็นเราท์เตอร์ตัวรอง (Child Node) หรือชุดอุปกรณ์ Linksys Velop Mesh Wi-Fi System หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ของ Linksys ที่รองรับ Mesh Wi-Fi ได้ทันที เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถขยายพื้นที่การใช้งาน Wi-Fi ภายในบ้านได้อย่างราบรื่น ไร้สายรบกวนอีกต่อไป

เราท์เตอร์ Linksys MR9000X เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านอุปกรณ์เครือข่ายชั้นนำ Banana IT, JIB, Studio 7, .Life และร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วประเทศ และพบกับ Linksys MR9000X และอุปกรณ์อื่น ๆ ในราคาสุดพิเศษ ได้ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2020 และ Thailand Game Expo 2020 ในวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์นี้ ที่บูธ Banana IT, Banana E-QUIP, Studio 7 และ JIB

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)