ข่าวประชาสัมพันธ์

สิ้นสุดการรอคอย! Sony ประเทศไทยเปิดตัว “Xperia 1 II 5G” วางจำหน่าย 2 ตุลาคมนี้ ในราคา 35,990 บาท

หลังจากเปิดตัวไปในงาน MWC 2020 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก็เป็นไปตามที่คาดกันไว้ กว่าจะมาถึงบ้านเรา… ก็กลายเป็นมือถือปลายปีจนได้ เพราะโซนี่ ประเทศไทย เปิดให้จองเครื่อง Xperia 1 II ในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว

โดยรุ่นที่โซนี่ ประเทศไทย นำเข้าจำหน่ายเป็นรุ่น 5G รองรับการใช้งานร่วมกับเครือข่าย 5G ในประเทศไทยที่ย่านความถี่ 700 MHz (n28) ย่านเดียว ไม่รองรับย่านความถี่ 2600 MHz (n26) ที่ AIS และ TrueMove H เปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบัน โดยจะสามารถใช้งานได้ภายหลังจากที่เครือข่าย 5G 700 MHz ของทั้ง AIS, TrueMove H, dtac และ CAT เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ และตัวเครื่องมีการอัพเดตซอฟต์แวร์ให้รองรับการใช้งานแล้ว

โดยโซนี่ ประเทศไทย จะเปิดให้จองเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 17 ถึง 30 กันยายนนี้ ที่โชว์รูม Sony Store ทุกสาขา ได้แก่ ไอคอนสยาม, เซ็นทรัลแกรนด์ พระราม 9, สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์, เดอะมอลล์ บางแค และเดอะมอลล์ บางกะปิ และที่ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ โดยบูรพวัฒน์ ในราคา 35,990 บาท โดยสำหรับผู้ที่จองเครื่องล่วงหน้าจะได้รับหูฟังไร้สาย Wireless Noise Cancelling Headphone รุ่น WF-1000XM3 สีดำ มูลค่า 6,990 บาท และพบกับ Xperia 1 II เต็มรูปแบบ ตั้งแต่ 2 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^