ข่าวประชาสัมพันธ์

Garmin เผยโฉม “Garmin VENU SQ” ครั้งแรกของสมาร์ทวอทซ์ดีไซน์ใหม่ทรงเหลี่ยม

Garmin Thailand โดยบริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัทซีดีจี (CDG) เผยโฉม “Garmin VENU SQ” กับครั้งแรกของดีไซน์ที่ฉีกทุกกฎของ Garmin ด้วยตัวเรือนทรงเหลี่ยม ตอบทุกโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบครบครัน ทั้งด้านกีฬา ด้านสุขภาพ และด้านการใช้ชีวิต

Garmin VENU SQ ตอบโจทย์เทรนด์การใช้ชีวิตและเทรนด์รักสุขภาพ ด้วยฟังก์ชันใหม่ ๆ หลายรายการ อาทิ ฟังก์ชันช่วยติดตามการนอนหลับ ฟังก์ชันตรวจวัดความพร้อมของร่างกายและระดับพลังงาน ฟังก์ชันติดตามความเครียด ฟังก์ชัน Pulse Ox สำหรับวัดระดับออกซิเจนในเลือด ฟังก์ชันวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ฟังก์ชันการหายใจ เช็ครอบประจำเดือน นับก้าวเดิน และอื่น ๆ อีกมายมาย ซึ่งทั้งหมดจะถูกนำมาคำนวณ ประเมินผล และวิเคราะห์คุณภาพการใช้ชีวิตในแต่ละวัน เพื่อที่จะได้ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้สามารถวางแผนการใช้ชีวิตได้ตามความพร้อมของร่างกาย

นอกจากนี้ Garmin VENU SQ ยังมาพร้อมฟีเจอร์ด้านสมาร์ทวอทซ์อีกหลากหลาย เช่น รองรับการแจ้งเตือนข้อความ สายเรียกเข้าและโซเชียลมีเดียเป็นภาษาไทย เพลิดเพลินไปกับเพลยลิสต์โปรดบนนาฬิกาโดยไม่ต้องง้อโทรศัพท์มือถือ และที่สำคัญสุดสำหรับฟีเจอร์ในยุค New Normal ด้วย Garmin Pay ให้สามารถชำระเงินแบบไร้สัมผัสได้ทันที ทั้งหมดนี้ Garmin จัดให้บนตัวเรือนที่มีขนาดบางเบา สวมใส่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และหมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่ด้วยความจุที่ใช้งานได้นานถึง 6 วันในโหมดสมาร์ทวอทซ์

Garmin VENU SQ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Shadow Gray, White และ Orchid ในราคา 7,190 บาท และสำหรับ Garmin VENU SQ Music มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Black, Light Sand, Navy และ Moss ในราคา 8,190 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ Garmin ทั่วประเทศ

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ