ข่าวประชาสัมพันธ์

Realme เปิดตัวจัดเต็มกับ 4 ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีไว้ครอบครอง ครบทั้งมือถือและอุปกรณ์ IoT

คุณศิรศร เบญจาธิกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและผลิตภัณฑ์ Realme Thailand

Realme เปิดตัว 4 ไอเท็มใหม่ล่าสุดเขย่าตลาดสมาร์ทโฟนและแก็ดเจ็ตปลายปี นำทัพด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สองรุ่น Realme C12, Realme 7i และอุปกรณ์ AIoT ใหม่สองชิ้นได้แก่ เครื่องชั่ง Realme Smart Scale และกล้อง IP Camera Realme Smart Cam 360°

Realme C12 มาพร้อมดีไซน์แนวเลขาคณิต มีการไล่เฉดสีที่ฝาหลัง และระยะลายเส้นห่างเพียง 0.1 มิลลิเมตร พร้อมด้วยวัสดุแบบกันไฟ ทนทานต่อความร้อน และป้องกันรอยนิ้วมือได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 6,000 mAh ให้ใช้งานได้นานถึง 3 วัน หรือ 57 วันในโหมด Standby และสามารถทำหน้าที่เป็น Powerbank ชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ตัวอื่นได้ด้วย

มาพร้อมกับชิป MediaTek Helio G35 แรม 3 GB, ROM 32 GB หน้าจอหยดน้ำใหญ่ 6.5 นิ้ว กล้องหลัก 13 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์มาโคร 4 เซ็นติเมตร ภายใต้ดีไซน์ทรงเหลี่ยมพร้อมกระจกป้องกันรอยขีดข่วน

Realme 7i โดดเด่นกว่าใครด้วยกล้อง Quad Camera ความละเอียดสูงถึง 64 ล้านพิกเซล หน้าจอที่ลื่นไหลด้วยเทคโนโลยี Ultra Smooth 90Hz สามารถปรับเปลี่ยนความลื่นไหลได้ด้วยตัวเอง มาพร้อมชิป Snapdragon 622 แรม 8 GB ROM 128 GB และแบตเตอรี่ที่ใหญ่ถึง 5,000 mAh ให้ใช้งานได้ตลอดวัน พร้อมทั้งชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี Fast Charge 18W เพียง 30 นาที ได้ไฟกลับคืนมา่สูงถึง 32%

Realme Smart Scale เครื่องชั่งใหม่ตอบโจทย์เทรนด์การรักษาสุขภาพ ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ BIA ที่สามารถวัดผลได้อย่างรวดเร็ว และสามารถตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของน้ำหนักได้อย่างแม่นยำถึง 50 กรัม อีกทั้งสามารถตรวจจับข้อมูลสุขภาพได้ถึง 16 รายการ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ตรวจวัดไขมันในร่างกายและยังสามารถตรวจวัดอัตราการเต้นจังหวะของหัวใจได้แบบเรียลไทม์ และโหมด “Light Weight Mode” สามารถวัดสิ่งของที่มีน้ำหนักระหว่าง 0.05 กิโลกรัม ถึง 9.99 กิโลกรัมได้อย่างแม่นยำ รองรับ Bluetooth 5.0 สามารถเชื่อมต่อ realme Smart Scale เข้ากับ realme Link เพื่อดูข้อมูลร่างกายของคุณได้สูงถึง 4 เครื่อง

Realme Smart Cam 360° เห็นทุกสิ่งภายในบ้านได้อย่างชัดเจนด้วยกล้องความละเอียด 1080p FHD พร้อมรองรับ Wide Dynamic Range อัลกอริทึมที่ช่วยในการถ่ายภาพย้อนแสง 3D Noise Cancelling ลดการเกิด Noise เมื่อบันทึกในสภาพแวดล้อมที่มืดหรือแสงน้อย และสามารถหมุนรอบทิศทางได้ 360 องศา เก็บภาพในมุมมองพาโนรามาได้รอบด้าน สามารถส่องภาพในที่มืดได้ด้วยเทคโนโลยี Night Vision ผ่านอินฟราเรด อีกทั้งยังรองรับ ระบบ AI ตรวจจับการเคลื่อนไหว แจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ รวมทั้งยังสามารถสนทนาโต้ตอบได้สองทาง และสามารถโทรเข้าเพื่อสนทนา

ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดของ Realme จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมนี้ โดยที่

  • Realme C12 จะเริ่มวางจำหน่าย 16 ตุลาคมนี้ ในราคา 3,999 บาท และพิเศษกับราคา 1 บาท! อ่านไม่ผิดแน่นอน คุณสามารถเป็นเจ้าของ Realme C12 ได้ในราคา 1 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมเซ็นสัญญาการใช้งานกับ dtac หรือพร้อมส่วนลดสูงสุด 2,710 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมเซ็นสัญญาการใช้งานกับ AIS หรือ TrueMove H
  • Realme 7i จะเริ่มวางจำหน่าย 16 ตุลาคมนี้เช่นกัน ในราคา 7,499 บาท หรือรับส่วนลดสูงสุด 3,510 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมเซ็นสัญญาการใช้งานกับ AIS, dtac, TrueMove H
  • Realme Smart Scale วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 999 บาท
  • Realme Smart Cam 360° วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 1,499 บาท

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ