ข่าวประชาสัมพันธ์

Western Digital เปิดตัวโซลูชั่น SSD แบรนด์ WD_BLACK รุ่นใหม่ อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพสูง

Western Digital เดินหน้าต่อยอดผลิตภัณฑ์กลุ่มเกมมิ่งด้วย SSD แบรนด์ WD_BLACK รุ่นใหม่ ทั้งการ์ด Add-in Gen3 x8 ที่สามารถบูตเครื่องได้อย่างสมบูรณ์ และ Gaming Dock NVMe SSD ที่รองรับการเชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยี Thunderbolt 3 และแถบไฟ RGB สวยสะดุดตา

WD_BLACK AN1500 NVMe SSD Add-in Card เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกมเมอร์ที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบ SSD เพิ่มเติม ในขณะที่ยังคงต้องการเก็บ SSD ตัวหลักเอาไว้ สามารถต่อเข้ากับตัวเครื่องได้ทันทีในรูปแบบ Plug-and-Play ภายในเป็น NVMe SSD ที่เชื่อมต่อกันสองตัวในรูปแบบ RAID-0 และมีพอร์ตการเชื่อมต่อในรูปแบบ PCI-e Gen 3 x8 มีความเร็วในการอ่านสูงสุด 6,500 MB/s และความเร็วในการเขียนสูงสุด 4,100 MB/s (เฉพาะรุ่น 2TB และ 4TB) มาพร้อมแถบไฟ RGB ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับตัวเครื่อง และสามารถปรับแต่งได้ตามเกมที่เล่นโดยตรง

WD_BLACK D50 Game Dock SSD เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Gaming Dock แบบ SSD ความเร็วสูง รองรับการเชื่อมต่อผ่านพอร์ต Thunderbolt 3 เพียงเส้นเดียว ทำให้สามารถควบคุมตัว Dock ได้ครบถ้วนทั้งการอ่าน/เขียนข้อมูล ควบคุมแถบไฟ RGB ที่สามารถปรับแต่งได้ด้วย WD_BLACK Dashboard และจ่ายไฟเลี้ยงให้กับตัว Dock เป็นต้น

WD_BLACK AN1500 มีให้เลือกทั้งความจุ 1TB, 2TB และ 4TB ในราคาเริ่มต้น 9,900 บาท เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และ WD_BLACK D50 Game Dock มีให้เลือกสองรุ่นย่อยได้แก่รุ่นมาพร้อม SSD มีให้เลือกในความจุ 1TB และ 2TB ในราคาเริ่มต้น 15,900 บาท และรุ่นไม่มี SSD สำหรับเป็นทางเลือกให้ผู้ที่มี NVMe SSD อยู่แล้ว ในราคา 10,900 บาท โดยจะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อสินค้า WD_BLACK ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ Western Digital ทุกแห่งทั่วประเทศ และร้านค้าออนไลน์ของ Western Digital

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ