ข่าวประชาสัมพันธ์

Bolttech จับมือ Samsung นำเสนอ “Samsung Care+” บริการซ่อมเครื่องถึงบ้านเป็นรายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Bolttech บริษัทประกันภัยระหว่างประเทศภายใต้กลุ่มธุรกิจ เซ็นจูรี่ แปซิฟิก จับมือกับ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิกส์ จำกัด ร่วมกันนำเสนอบริการซ่อมเครื่องถึงบ้านภายใต้โครงการ “Samsung Care+” เป็นรายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถือเป็นอีกหนึ่งเอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้า Samsung Galaxy ที่ซื้อบริการเสริมที่ Samsung Experience Store ทุกสาขา

บริการดังกล่าว Bolttech จะเป็นตัวแทนดำเนินการให้บริการหลังการขายถึงหน้าบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมเป็นอย่างดี ครอบคลุมการซ่อมทั้งด้านตัวเครื่องและฮาร์ดแวร์ ความเสียหายที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุ และความล้มเหลวของระบบเป็นต้น โดยลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการได้ 10 ครั้งต่อปี และหากต้องมีการเปลี่ยนอะไหล่ Bolttech จะเป็นตัวแทนรับ-ส่งต่อตัวเครื่องแทนลูกค้าต่อไป

Samsung Care+ ในประเทศไทยมีให้เลือกทั้งหมดสองแผนตามอายุความคุ้มครอง ได้แก่แผน 1 ปี และแผน 2 ปี ในราคาเริ่มต้น 619 บาท ครอบคลุมการซ่อมแซมทั้งที่บ้านและศูนย์บริการซัมซุงทุกแห่งทั่วประเทศ และผู้ที่ซื้อบริการก่อนวันที่ 31 ตุลาคม 2563 จะยังได้รับการประกันภัยคุ้มครองความเสียหายจากอุบัติเหตุทั่วโลกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ