ข่าวประชาสัมพันธ์

Huawei เปิดตัว 4 สมาร์ทแก็ดเจ็ต เสริมประสบการณ์เสียงและดนตรีแบบไร้ขีดจำกัด เต็มอิ่มในทุกดีไซน์

Huawei ประเทศไทย เปิดตัว 4 สมาร์ทแก็ดเจ็ตด้านเสียง ประกอบไปด้วยหูฟัง และแว่นตา ซึ่งเป็นหนึ่งในคลัสเตอร์ “8” ของกลยุทธ์ Huawei 1+8+N Ecosystem ยกระดับประสบการณ์ด้านเสียงให้ไปไกลกว่าที่เคยด้วยอุปกรณ์ใหม่ถึง 4 รุ่น ที่จะเขย่าตลาดสมาร์ทแก็ดเจ็ตช่วงปลายปีนี้เป็นต้นไป

Huawei FreeBuds Pro หูฟังไร้สายรุ่นสูงสุดของซีรีส์ FreeBuds มาพร้อมเทคโนโลยี Active Noise Cancelling และเซ็นเซอร์ตรวจจับการสั่นสะเทือนของกระดูกหู เพื่อปรับเสียงให้เหมาะสมและไม่เป็นอันตรายได้อัตโนมัติ อีกทั้งมาพร้อมกับเสาสัญญาณแบบคู่ รองรับการเชื่อมต่อสองอุปกรณ์พร้อมกัน บนดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น

Huawei FreeLace Pro หูฟังไร้สายกลุ่ม Neckband ที่มาพร้อมสายคล้องคอยืดหยุ่นสูง ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง มาพร้อมดีไซน์สวยหรู และฟีเจอร์ Active Noise Cancelling ตัดเสียงรบกวนได้อย่างแนบเนียน ต่อติดเพียงไม่กี่วินาทีเพียงแค่ดึงหูฟังออกจากกัน

Huawei FreeBuds Studio ครั้งแรกของหูฟัง On-Ear Headset คุณภาพสูง มาพร้อมดีไซน์หรูหรา และคุณภาพเสียงใกล้เคียงความพรีเมียม มีไดรเวอร์ขนาดใหญ่ ส่งเสียงได้เต็มอิ่มครบทุกอรรถรส พร้อมรองรับการเชื่อมต่อสองอุปกรณ์พร้อมกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเอ็นเตอร์เทนต์ขั้นสุด สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ได้ทันทีเพียงแค่เล่นเสียง

Huawei x Gentle Monster Eyewear 2 การกลับมาอีกครั้งของการ Collaboration ระหว่าง Huawei และ Gentle Monster ที่รอบนี้มีการเพิ่มลูกเล่นในการควบคุมการใช้งานให้ดีกว่าเดิม พร้อมด้วยระบบเสียงสเตอริโอที่พัฒนาขึ้นกว่าก่อน และคอลเลคชันใหม่ที่มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ให้สามารถเลือกใส่ได้ในทุก ๆ โอกาส

ทั้ง 4 สมาร์ทแก็ดเจ็ตจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยมีราคาและรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • Huawe FreeBuds Pro – ราคา 5,499 บาท เริ่มวางจำหน่าย 6 พฤศจิกายนนี้ (พิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ – 5 พฤศจิกายนนี้ รับฟรีเคสและที่ชาร์จไร้สาย มูลค่ารวม 2,190 บาท)
  • Huawe FreeBuds Studio ราคา 9,990 บาท เริ่มวางจำหน่าย 6 พฤศจิกายนนี้ (พิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ – 5 พฤศจิกายนนี้ รับฟรีลำโพงบลูทูธ Huawei Mini Speaker 1 คู่ มูลค่า 1,990 บาท)
  • FreeLace Pro – ราคา 2,990 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้
  • Huawei x Gentle Monster Eyewear 2 – ราคา 13,990 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ Huawei Experience Store ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่าย Huawei Consumer ทั่วประเทศ

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ